“Tuần lễ thời trang Cô-vy 2020”: Ngàn kiểu ra đường mùa dịch không thể “lồng lộn” hơn

HHT - Khi bạn quá nhớ không khí bên ngoài thì “cosplay chó trắng” hay “đội cỏ núp lùm” đều có thể thực hiện hết.

Tình hình bệnh dịch ngày càng diễn biến nặng và phức tạp, vì thế chính phủ nhiều nước đã ban hành các lệnh giới nghiêm. Theo đó, người dân một số nước ở châu Âu được khuyến cáo/ cấm ra đường nhằm ngăn chặn sự bùng phát của các ca bệnh.

 Mới đây tại Anh, một thanh niên bỗng dưng tái hiện phiên bản PUBG giữa đời thực với bộ dạng Groot xanh lè, xanh lét. Để có thể ra khỏi nhà vào khoảng thời gian nhạy cảm này mà không bị tuýt còi, anh chàng đã cosplay thành một bụi cỏ di động để tránh bị bắt. 

 Đoạn clip được ghi lại bởi chị hàng xóm gần nhà. Quả là sức mạnh của các chị hàng xóm, mùa dịch hay không vẫn luôn “yêu nghề”.
“Cô vy fashion week”: Kiểu ra đường mùa dịch không thể lồng lộn hơn. - ảnh 1 Thoạt nhìn thì đây chỉ là khung cảnh bên ngoài của một căn nhà nào đó có chủ nhà thích trồng cây. Ảnh: Internet
“Cô vy fashion week”: Kiểu ra đường mùa dịch không thể lồng lộn hơn. - ảnh 2 Sao, bạn hết hồn chưa? Ảnh: Internet

Anh chàng này rón rén, lén lút chạy ra ngoài thăm dò tình hình để chắc chắn sẽ không bị tóm lên đồn và sau đó anh đột nhiên trở lại với dàn quân hùng hậu.

“Cô vy fashion week”: Kiểu ra đường mùa dịch không thể lồng lộn hơn. - ảnh 3 Núp ké ở đây cái. Ảnh: Internet
“Cô vy fashion week”: Kiểu ra đường mùa dịch không thể lồng lộn hơn. - ảnh 4 Chẳng khác gì đang đóng phim hành động, có đủ thể loại lăn lê bò lết. Ảnh: Internet 

Hiện câu chuyện trên vẫn chưa đi đến hồi kết. Chưa biết "ba cha con bụi cây" có bị tóm hay không, nhưng hãy yên tâm vì chị hàng xóm sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin bổ ích đến chúng ta.

 Clip: Tiktok 
Những đoạn clip này đang xuất hiện trên mạng xã hội với lượt tương tác khủng vì sự hài hước vô tận của nó. Clip: Tiktok

Cách đây không lâu cũng xảy ra một tình huống "cosplay" ra đường chuyên nghiệp không kém của anh chàng vùng Tây Ban Nha, giả làm cún để tránh bị bắt khi đi bộ.

“Cô vy fashion week”: Kiểu ra đường mùa dịch không thể lồng lộn hơn. - ảnh 5 Sinh vật lạ được khai quật trên Twitter. Ảnh: Twitter

Tại Tây Ban Nha đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tuân theo các biện pháp phòng dịch của chính quyền và sẽ phải nhận hình phạt nếu không thực hiện theo. Và thanh niên này có lẽ vì quá nhớ không khí ngoài đường mà đã chơi lớn hóa trang thành một chú chó siêu to siêu khổng lồ để đi dạo.

“Cô vy fashion week”: Kiểu ra đường mùa dịch không thể lồng lộn hơn. - ảnh 6 nếu không nhìn kĩ ta sẽ lại tưởng một loài vật mới vừa được nhân loại phát hiện. Ảnh: Twitter

Hai anh chàng trên vô tình biến khu đường vắng vẻ thành “sàn diễn catwalk” có 1-0-2 bằng màn hóa trang hài hước của mình.

Chú ý: Những clip và hình ảnh này chỉ mang tính giải trí cao. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong mùa dịch bệnh, các bạn vui lòng KHÔNG bắt chước 2 anh này và chịu khó ở yên tại nhà đi nhé!

Tổng Hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh - Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!