Tuyển tập lời chúc Tết từ hội thích “troll“: Linh nghiệm hay không thì chưa biết, nhưng “mặn” có thừa!

HHT - Tết đến Xuân về là dịp mọi người trao nhau những phong bao lì xì may mắn cùng lời chúc cho một năm mới vui vẻ, bình an. Đối với hội thích "troll", chúc sao cho ý nghĩa mà vẫn chất, vẫn hài hước thì mới quan trọng. Những gợi ý "mặn phát chát" từ các cao thủ "rắc muối" dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng!

Chuyện bắt đầu từ một "order" như này:
Tổng hợp lời chúc Tết của hội thích đùa: Linh nghiệm hay không thì chưa biết nhưng
Ngay khi được đăng tải, topic "chúc Tết ngắn gọn, lầy lội" đã nhận được vô số bình luận hài hước, bá đạo từ các "cao thủ rắc muối" của hội. Nếu thuộc team "thiếu muối" cần những status cho một dịp Tết "mặn mà", nhưng lại chưa biết cách bắt trend như nào thì bạn có thể tham khảo cả một "vựa muối" lớn này đây:
Tổng hợp lời chúc Tết của hội thích đùa: Linh nghiệm hay không thì chưa biết nhưng Năm Tân Sửu thì chúc gì cho "trâu" mới chút mới hợp!
Tổng hợp lời chúc Tết của hội thích đùa: Linh nghiệm hay không thì chưa biết nhưng Ấn "xem thêm" thì thấy có gì đó từ sai sai thành quá sai...
Tổng hợp lời chúc Tết của hội thích đùa: Linh nghiệm hay không thì chưa biết nhưng Hot trend nối chữ này đã gây bão trên mạng xã hội thời gian gần đây, giờ đây lây sang cả lời chúc Tết
Tổng hợp lời chúc Tết của hội thích đùa: Linh nghiệm hay không thì chưa biết nhưng Màn "rắc muối" này hình như hơi quá tay thì phải
Tổng hợp lời chúc Tết của hội thích đùa: Linh nghiệm hay không thì chưa biết nhưng Đã làm thơ còn chứa cả một bầu trời lầy lội thế này
Tổng hợp lời chúc Tết của hội thích đùa: Linh nghiệm hay không thì chưa biết nhưng
Những lời chúc trên chỉ mang tính tham khảo và phù hợp với bạn bè, càng chống chỉ định với hội "những người không thích đùa". Vì vậy, teen hãy cân nhắc kĩ trước khi dùng cẩm nang trên kẻo "tác dụng ngược" nhé!
Tổng hợp lời chúc Tết của hội thích đùa: Linh nghiệm hay không thì chưa biết nhưng

1001 lý do hài té ghế khiến thế hệ 8X - 9X từng chễm chệ “ngồi trên sổ đầu bài“

Thử nhớ lại xem, bạn từng ngồi sổ đầu bài vì lí do gì? Hát líu lo trong giờ học, nặn mụn, gác chân lên đùi bạn, chui xuống gầm bàn ngủ? Những lý do của hội "tiền bối" 8X - 9X hẳn sẽ làm bạn cười bò!

Hóa ra biểu tượng đáng yêu trên chiếc bánh quy bình thường này có ý nghĩa không ai ngờ tới

Những lúc buồn hay đói, chiếc bánh quy mặt buồn pien đích thị là vị cứu tinh tuyệt vời của bạn. Tuy nhiên, chiếc bánh quy này còn một ý nghĩa không phải ai cũng ngờ tới, bạn đã biết chưa?

Chưa có bí kíp “sống ảo” khi đi mua đồ Tết: Học hỏi cách tạo dáng “bá đạo” của Trúc Nhân!

Không chỉ ở sân khấu ca nhạc, Trúc Nhân còn tỏa sáng ở phòng thử đồ của khu mua sắm trong vai trò... người mẫu kiêm diễn viên hài.

Ảnh tổng hợp từ Internet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh-Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!