VIDEO: Du khách Đà Nẵng thích thú check-in sông Hàn về đêm trên du thuyền

HHT - Kỳ nghỉ Tết Dương lịch 2021 vừa qua, giới trẻ và du khách ở Đà Nẵng đã được trải nghiệm nhiều sự kiện rất thú vị, trong đó có hoạt động ngắm cảnh sông Hàn về đêm trên du thuyền hoàn toàn miễn phí.

Những hoạt động thú vị mà các bạn trẻ Đà Nẵng và du khách đã được tham gia trong kỳ nghỉ Tết Dương lịch 2021 vừa qua: Tham gia lễ khai mạc lễ hội Đà Nẵng - Chào năm mới 2021 cùng các ca sĩ, rapper nổi tiếng, các hoạt động hoạt náo hấp dẫn như trình diễn pha chế, trải nghiệm ẩm thực, tham gia vòng quay may mắn bốc thăm trúng thưởng, hòa mình cùng âm nhạc đường phố… và đặc biệt là trải nghiệm đi du thuyền ngắm sông Hàn về đêm hoàn toàn miễn phí.

Video: Ngọc Trâm 
VIDEO: Giới trẻ và du khách Đà Nẵng thích thú check-in sông Hàn về đêm trên du thuyền  - ảnh 1

Chào năm mới 2021, Đà Nẵng miễn phí 3000 vé du thuyền ngắm cảnh sông Hàn về đêm

Trong khuôn khổ chương trình "Lễ hội Đà Nẵng - Chào Năm mới 2021", Đà Nẵng đã miễn phí 3000 vé du thuyền ngắm cảnh trên sông Hàn cho người dân và du khách nhân dịp Tết Dương lịch 2021.

Giới trẻ Đà Nẵng tha hồ "bung xõa" với loạt sự kiện đếm ngược đón năm mới hoành tráng

Nếu chưa biết "đi đu đưa" ở đâu thì các bạn hãy thử nghía qua danh sách sự kiện đếm ngược đón năm mới 2021 dưới đây ở Đà Nẵng nhé!

Diễu hành xích lô du lịch quảng bá Lễ hội “Đà Nẵng - Chào năm mới 2021“

Những ngày cuối năm, nếu đi trên các con đường ở Đà Nẵng, bạn có thể sẽ bắt gặp một đoàn xích lô được trang trí rất đẹp đang diễu hành đấy. Đây là chương trình mở màn chào đón người dân và du khách đến với Lễ hội  “Đà Nẵng - Chào năm mới 2021” vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh-Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!