Với nghệ thuật Graffiti, những tòa nhà ảm đảm giữa dịch COVID-19 đã “sống dậy“

HHT - Graffiti - môn nghệ thuật đường phố từng gây tranh cãi - giờ đây bằng chính sức mạnh nghệ thuật của mình để “nhắc khéo” các biện pháp chống dịch đồng thời lan tỏa những thông điệp tích cực đến tất cả mọi người.

Giữa giai đoạn chống dịch căng thẳng, sức sáng tạo của các nghệ sĩ toàn cầu chẳng những không mất đi mà còn trỗi dậy mãnh liệt hơn, góp sức vào việc đẩy lùi "Cô Vy". Kết hợp nghệ thuật Graffiti có chút "nổi loạn", họa sĩ Graffiti khắp thế giới đã góp phần cùng nhau lan tỏa thông điệp tự bảo vệ bản thân và xã hội giữa đại dịch COVID-19. 
Với nghệ thuật Graffiti, những tòa nhà ảm đảm giữa dịch COVID-19 đã sống dậy - ảnh 1 S.F. - một nghệ sĩ graffiti 16 tuổi người Hy Lạp đang hoàn thiện những đường nét cuối cùng trong tác phẩm trên… sân thượng nhà mình.
Với nghệ thuật Graffiti, những tòa nhà ảm đảm giữa dịch COVID-19 đã sống dậy - ảnh 2 Tác phẩm thay cho lời tri ân gửi đến các nhân viên y tế tại tuyến đầu chống dịch tại bệnh viện Brescia, Ý (chữ trên bức ảnh: “Xin cảm ơn… tất cả mọi người”)
Với nghệ thuật Graffiti, những tòa nhà ảm đảm giữa dịch COVID-19 đã sống dậy - ảnh 3 Hãy ở yên trong nhà nhé! Để khi dịch bệnh này qua đi, chúng ta sẽ lại được bên nhau lần nữa! (Austin, bang Texas, Mỹ)
Với nghệ thuật Graffiti, những tòa nhà ảm đảm giữa dịch COVID-19 đã sống dậy - ảnh 4 Chúng ta sẽ cùng vượt qua đại dịch này!
Với nghệ thuật Graffiti, những tòa nhà ảm đảm giữa dịch COVID-19 đã sống dậy - ảnh 5 Và đừng quên là “Niềm hy vọng sẽ lấn áp nỗi sợ hãi”!

Chỉ là trứng rán thôi mà sao biến thành những tác phẩm nghệ thuật đẹp đến mức này?

Liệu có thể biến một món ăn rất bình thường thành một tác phẩm nghệ thuật ấn tượng không nhỉ? Trong lúc ở nhà tự cách ly, bạn hãy thử làm xem nhé!

Chán vì nghỉ “Tết Cô Vy” quá lâu, 3 thức uống này sẽ giúp bạn “vui vẻ không quạu“

Ở nhà quá nhiều khiến bạn căng thẳng, béo lên và chán nản? Ba loại thức uống rẻ và dễ làm này sẽ giúp bạn xả stress và đẹp lên nhiều đấy!

(Reuters, USAToday)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh - Clip hay

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!