Có các trào lưu này nên trà sữa chẳng bao giờ khiến bạn thấy nhàm chán

HHT - Không chỉ có nhiều sự biến tấu về hương vị mà cả cách uống và hình thức cũng được thay đổi thường xuyên, thế nên sống xa trà sữa là chẳng dễ dàng.

Có các trào lưu này nên trà sữa chẳng bao giờ khiến bạn thấy nhàm chán

Trà sữa trứng

Ảnh: @Onghoangtrasua

Cùng là trào lưu về trứng nhưng không phải trà sữa kem trứng, mà lần này trà sữa được đựng trong những quả trứng xinh xắn. Đây là sản phẩm của một quán cà phê mang thương hiệu nổi tiếng Đài Loan được mở tại Sài Gòn. Rất nhanh chóng, nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những bạn đam mê trà sữa đã đến thử.

Ảnh: @Onghoangtrasua

Trong ly trà sữa trứng thường sẽ là các món liên quan đến trân châu đường đen như sữa tươi trân châu đường đen, matcha trân châu đường đen, cacao trân châu đường đen...Với thân hình tròn ú siêu đáng yêu, thế nên dù giá cho ly trà sữa trứng không hề rẻ, tầm 65K/cốc, thế nhưng cốc trà sữa quả trứng tại Sài Gòn đang là món đồ uống sốt rần rần được nhiều bạn trẻ săn đón.

Có các trào lưu này nên trà sữa chẳng bao giờ khiến bạn thấy nhàm chán - ảnh 3

Trà sữa lon

Có các trào lưu này nên trà sữa chẳng bao giờ khiến bạn thấy nhàm chán - ảnh 4

Cứ tưởng trà sữa lon là loại đóng sẵn hay bán ở siêu thị, thế nhưng hoàn toàn không phải nhé. Một số quán trà sữa hiện nay, thay vì trà sữa được để trong ly nhựa thì sẽ đóng vào lon trong suốt cực kỳ hiện đại và đẹp mắt. Với trà sữa lon, bạn có thể gọi gần như bất cứ loại trà sữa nào, topping nào. Trà sữa lon được làm lạnh, thế nên chỉ cần giật lon, cắm ống hút là thưởng thức liền.

Có các trào lưu này nên trà sữa chẳng bao giờ khiến bạn thấy nhàm chán - ảnh 5

Trà sữa lon không những xinh đẹp, mà còn thân thiện với môi trường vì có thể sử dụng nhiều lần. Bên cạnh đó, mang trà sữa lon đi đâu cũng rất tiện vì không bị đổ. Muốn chuyển từ trà sữa ly thường sang lon bạn cũng chỉ mất thêm 6k thôi, không quá đắt thế nên rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn thưởng thức và tranh thủ sống ảo luôn nữa.

Ảnh: @fuongsfood

Trà sữa úp ngược

Có các trào lưu này nên trà sữa chẳng bao giờ khiến bạn thấy nhàm chán - ảnh 7

Tương tự những phiên bản "úp ngược" khác, món trà sữa này cũng bao gồm 2 phần chính là cốc đựng và chai thuỷ tinh bên trên. Khi bạn uống hết trong ly, trà sữa ở chai sẽ tiếp tục chảy xuống bơm đầy cốc để bạn tiếp tục thưởng thức. Cứ hết là lại đầy, cách uống này giúp bạn chỉ cần hút thôi, còn rót là khỏi cần lo nhé.

Có các trào lưu này nên trà sữa chẳng bao giờ khiến bạn thấy nhàm chán - ảnh 8

Với cách uống trà sữa kiểu này thì trà sữa đã được pha chế sẵn và đựng trong chai thủy tinh. Ở phần cốc nhựa thì sẽ bỏ các loai topping tùy khách hàng lựa chọn, sau đó bỏ thêm đá, cuối cùng là dốc ngược chai thủy tinh để trà sữa chảy xuống, quyện với topping và đá. Giá của một ly trà sữa úp ngược là 35K/ly.

Có các trào lưu này nên trà sữa chẳng bao giờ khiến bạn thấy nhàm chán - ảnh 9

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bản đồ thành phố

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!