Cửa hàng thứ tư của H&M trên toàn quốc chuẩn bị khai trương hoành tráng

HHT - H&M sẽ khai trương cửa hàng thứ hai tại thủ đô Hà Nội vào sáng ngày 28 tháng 7 năm 2018. Đây cũng là cửa hiệu thứ 4 của H&M tại Việt Nam trong vòng chưa đầy 1 năm.

Cửa hàng thứ tư của H&M trên toàn quốc chuẩn bị khai trương hoành tráng

Toạ lạc tại Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City, cửa hiệu thứ tư của H&M có diện tích gần 2.000 m2 và trải rộng trên 1 tầng. Cũng như các cửa hàng khác của H&M tại Việt Nam, không gian nội thất được thiết kế theo phong cách hiện đại, lấy thời trang làm tâm điểm và quần áo được trưng bày một cách rõ ràng giúp khách hàng có thể tối đa trải nghiệm thế giới thời trang khi mua sắm tại H&M.

Cửa hàng thứ tư của H&M trên toàn quốc chuẩn bị khai trương hoành tráng - ảnh 1

Mở cửa ngay đúng dịp Hè, cửa hiệu sẽ là nơi hội tụ rất nhiều mẫu thiết kế mới nhất & thời thượng dành cho mùa Hè, các trang phục và phụ kiện đi biển với mức giá phải chăng, bên cạnh những dòng sản phẩm basics luôn được ưa chuộng bất kể thời gian. Không lâu sau khi khai trương, cửa hiệu sẽ tiếp tục chào đón bộ sưu tập H&M kết hợp với GP & J BAKER – thương hiệu nổi tiếng về vải dệt và họa tiết in ấn đến từ Anh quốc. 

Cửa hàng thứ tư của H&M trên toàn quốc chuẩn bị khai trương hoành tráng - ảnh 2

Sự kiện khai trương sẽ được H&M tổ chức sáng ngày 28/7 với các màn trình diễn âm nhạc của DJ cũng như màn nhảy đặc trưng của các nhân viên H&M, hoạt động đếm ngược và cắt băng khánh thành. Trong ngày khai trương 28/7, khách hàng có thể tận hưởng mua sắm tại cửa hàng từ 10:30 sáng đến 10:00 tối. Sau ngày khai trương, cửa hiệu sẽ mở cửa từ 9:30 sáng đến 10:00 tối hằng ngày.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bản đồ thành phố

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!