Hội đồng Anh mở thêm điểm thi IELTS trên máy tính giúp giảm bớt áp lực phòng thi

HHT - Từ ngày 4/6/2020, Hội đồng Anh kết hợp cùng Trung Tâm Tiếp Cận Đại Học (University Access Centre, viết tắt là UAC) chính thức ra mắt địa điểm thi IELTS trên máy tính mới tại tòa nhà Anh Minh, 56 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM nhằm đáp ứng nhu cầu thi IELTS ngày càng cao của thí sinh Việt Nam.

Thi IELTS trên máy tính - đón đầu xu hướng mới

Hình thức thi IELTS trên máy tính đang trở nên phổ biến tại Việt Nam bởi nó cho phép thí sinh có thêm nhiều sự lựa chọn về thời gian thi (lên tới 3 đợt thi trong một ngày, 7 ngày thi trong một tuần), linh hoạt hơn với kết quả thi có nhanh hơn, trong vòng 5 đến 7ngày, cũng như phù hợp cho các thí sinh quen với việc đánh máy hơn viết tay. 

Thi IELTS dễ dàng hơn với địa điểm thi trên máy tính thứ 2 của Hội Đồng Anh - ảnh 1 Hình thức thi mới giúp việc thi IELTs trở nên thuận tiện hơn.

Song hành với trạng thái bình thường mới sau dịch COVID-19, việc tổ chức thi IELTS trên máy tính tại UAC, địa điểm thi mới của Hội đồng Anh, sẽ đem tới cho các thí sinh một trải nghiệm thi IELTS “đơn giản, an toàn và thuận tiện”. Theo đó, các kì thi IELTS trên máy tính tại UAC sẽ được tổ chức 3 buổi một ngày (buổi sáng, buổi chiều và buổi tối), với quy mô từ 10 - 20 thí sinh cho một buổi thi, trước tiên sẽ được triển khai vào các ngày thứ Bảy, Chủ Nhật, sau đó sẽ mở rộng thêm vào các ngày trong tuần.

Trung tâm UAC cũng tuân thủ các biện pháp đảm bảo phòng ngừa dịch COVID-19 như các địa điểm thi khác của Hội đồng Anh. Theo đó, tất cả các phòng thi sẽ được vệ sinh kỹ lưỡng trước khi ngày thi bắt đầu; tất cả thí sinh dự thi đều được kiểm tra thân nhiệt trước khi bước vào khu vực thi; thí sinh được cung cấp nước rửa tay sát khuẩn vào ngày thi và khuyến khích đeo khẩu trang. Với bài thi trên máy tính, tất cả thiết bị sử dụng trong quá trình thi cũng sẽ được vệ sinh giữa các buổi thi.

Thi IELTS dễ dàng hơn với địa điểm thi trên máy tính thứ 2 của Hội Đồng Anh - ảnh 2 Không gian sang mịn ấm cúng sẽ giúp giảm nỗi lo lắng của các bạn. 

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký thi IELTS trên máy tính tại trung tâm mới cùng Hội đồng Anh, vui lòng truy cập bit.ly/thi-ielts-tren-may-tinh-uac

Tổng hợp 5 chiến thuật để vượt qua cơn ác mộng “trùm cuối” bài thi Nói IELTS

Bài thi nói IELTS bị nhiều người coi là “cơn ác mộng” vì nó đòi hỏi người thi phải tương tác trực tiếp, lại không có nhiều thời gian chuẩn bị. Nhưng bạn hãy yên tâm là hoàn toàn có thể biến “cơn ác mộng” này thành một “giấc mơ đẹp” nhé!

Bảy mẹo nhỏ cực hiệu quả, giúp bạn chẳng ngán gì các kỳ thi tiếng Anh nữa nhé

Có những giai đoạn và cách học khác nhau trong quá trình học tiếng Anh. Chẳng hạn, bạn học để đi du lịch thì khác với việc học để thi IELTS. Trước mỗi kỳ thi ở trường thì bạn cũng cần có cách học phù hợp. 7 tips sau đây sẽ giúp bạn chẳng ngán gì các kỳ thi tiếng Anh nữa này.

5 cách nói và mẫu câu cực dễ ăn điểm trong phần thi Nói IELTS

Để tạo ấn tượng tốt và dễ giành điểm cao trong phần thi Nói IELTS thực ra không khó. Bạn hãy nhớ kỹ những cách nói và mẫu câu này nhé!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Cá chép hóa rồng

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!