Lên TikTok học Toán với thầy giáo “hot” nhất Hà Nội

HHT - Chỉ với vài chục giây trên TikTok, teen mình đã có ngay bí kíp giải những phép tính trông đã “khó nhằn”.

Khi những clip hài hước “đánh chiếm” khắp TikTok, tài khoản @thaydatphuchau vẫn nhận được rất nhiều lượt “tim” của teen nhờ những clip chia sẻ những mẹo giải toán nhanh cực chất. Chủ nhân của tài khoản TikTok này là hot teacher Nguyễn Tiến Đạt, một giáo viên dạy Toán sinh sống tại Hà Nội. 

Thầy Nguyễn Tiến Đạt chia sẻ, ban đầu thầy mở kênh TikTok vì… rảnh. Thầy nhận xét rằng: “Với xu hướng học sinh ngày càng dựa vào máy tính cầm tay nhiều hơn, các mẹo tính toán nhanh trở nên hữu dụng không chỉ với học sinh cấp 3 mà còn cho cả cấp 2 và cấp 1. Bên cạnh đó, là một giáo viên luyện thi đại học, thầy nhận thấy các mẹo này rất cần thiết cho format đề thi trắc nghiệm như hiện nay”.
Lên TikTok học Toán với thầy giáo hot nhất Hà Nội - ảnh 1 Thầy Nguyễn Tiến Đạt, giáo viên dạy Toán "gây thương nhớ" cho teen Hà Nội - Ảnh: FBNV

Video đầu tiên tải lên vào ngày 13/03/2020 đã thu về 3 triệu view chỉ sau một đêm, và đến nay đã “cán mốc” 12 triệu view. Các video sau cũng nhận được rất nhiều lượt ưa thích. Trong thời gian sắp tới, thầy Đạt sẽ tiếp tục đăng tải video phân tích các công thức quen thuộc với teen mình như công thức Pytago, bất đẳng thức Cauchy (Cô-si)... theo phong cách dễ thương dễ hiểu cho teen mình.

Vừa lướt TikTok vừa "lĩnh hội" kiến thức bổ ích thì còn gì bằng, đúng không nào?

“Tậu” ngay khóa học “hạnh phúc” của Đại học Yale trong thời kì #socialdistancing

Không chỉ có cơ hội trở thành sinh viên của trường đại học top 3 Thế Giới mà teen còn có thể tìm thấy niềm vui ngay tại nhà nữa đó!

Vừa xuất hiện tươi trẻ trên Marie Claire, Jennie (BLACKPINK) đã hóa quý cô cổ điển

Nếu như Jennie Kim của Marie Claire truyền tải xuất sắc vẻ kiêu kỳ nhưng không kém phần tươi trẻ thì đến với Harper’s Bazaar, cô nàng lại cho thấy sự biến hóa da đạng với hình tượng quý cô cổ điển.

TP.HCM: Thầy cô Trần Chuyên tham gia thử thách "Ghen Cô Vy" trên TikTok

Cùng xem thầy cô trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa "quẩy tưng bừng" với vũ điệu “Ghen Cô Vy” siêu ngầu trên TikTok nhé!

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Cá chép hóa rồng

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!