8 mẹo sau sẽ biến phòng riêng của bạn thành “khu cách ly” sang chảnh chuẩn resort 5 sao

HHT - Bây giờ là lúc chúng ta thật sự ở nhà và tận hưởng căn phòng của mình thật nhiều. Đây là những cách để tổ ấm của bạn trở nên cực kỳ thoải mái.

1. Đặt một tấm thảm chân thật đẹp luôn mời gọi trước khi bước vào phòng riêng - cái ổ ấm áp của bạn.
8 mẹo sau sẽ biến phòng riêng của bạn thành Thảm chân luôn là cảm giác êm ái đầu tiên khi bước vào phòng.
2. Dùng máy phun tinh dầu với mùi hương nhẹ nhàng hoặc tinh dầu đun bằng nến. Hương thơm dịu dàng trong phòng sẽ khiến bạn thư giãn và thích ở nhà hơn.
8 mẹo sau sẽ biến phòng riêng của bạn thành Hương thơm tinh dầu khiến bạn muốn ở nhà nhiều hơn.

3. Bộ drap gường thật đẹp, êm ái và dễ chịu để vỗ về bạn mỗi tối. Nhớ là thay drap thường xuyên, tốt nhất là mỗi tuần một lần nhé!

8 mẹo sau sẽ biến phòng riêng của bạn thành Chiếc giường hầu như là diện mạo chính của căn phòng, đầu tư cho em ấy thật đẹp nhé!

4. Dùng nến pin để khiến không gian dễ chịu. Là ánh sáng giả lập thông nhưng chắc chắn vẫn làm tinh thần bạn dịu lại. Hơn nữa không cần phải sợ cháy hay sáp nến bám lung tung lên mặt bàn. 

8 mẹo sau sẽ biến phòng riêng của bạn thành  Ánh sáng nến (dù là nến pin) lập tức khiến tinh thần bạn được xoa dịu.
5. Trang trí một góc đọc sách cho riêng mình trong phòng. Dịp ở nhà là lúc lý tưởng để đọc thêm những kiến thức hay. Cả xã hội đang "pause" chậm lại để chúng ta kịp nhìn lại và tẩm bổ cho tâm hồn.
8 mẹo sau sẽ biến phòng riêng của bạn thành Góc đọc sách thoải mái khiến bạn có thể đọc hàng giờ không chán.

6. Thiết đãi bản thân bằng một chồng khăn tắm to mềm như khách sạn 5 sao. Không thể đi du lịch thì chí ít cũng tận hưởng được cảm giác “luxury” tại chỗ. Không đắt lắm đâu, và khăn thì thật sự xứng đáng mà!

8 mẹo sau sẽ biến phòng riêng của bạn thành Khăn thật mềm mại là cách nhanh nhất và tiết kiệm nhất để có cảm giác 5 sao.

7. Đặt hoa tươi hoặc cây nhỏ trong phòng. Tuy hạn chế ra ngoài nhưng bạn vẫn có thể mang thiên nhiên đến gần sát bên mình bằng nhiều cách.

8 mẹo sau sẽ biến phòng riêng của bạn thành Một ít hoa cỏ trong nhà khiến bạn không cảm thấy gò bó.

8. Đặt các đồ thiết yếu phòng tắm lên một cái khay nhỏ. Tuy là một chi tiết nhỏ thôi nhưng khiến bạn có thể tận hưởng xa hoa mà không tốn tiền.

8 mẹo sau sẽ biến phòng riêng của bạn thành Chiếc khay là một chi tiết rất nhỏ nhưng khiến bạn có cảm giác xa hoa ngay tại nhà.
8 mẹo sau sẽ biến phòng riêng của bạn thành

3 cách đơn giản và tiết kiệm giúp bạn nữ “bye bye” mùi hôi vùng kín

Bạn có bao giờ ngửi thấy mùi ngai ngái từ vùng kín khiến bạn thiếu tự tin nhưng không biết làm cách nào để tống khứ nó, dù bạn đã vệ sinh sạch sẽ?

Làm thế nào để “cách ly xã hội” mà không bị những suy nghĩ tiêu cực tấn công?

Ngay hôm nay, hãy học cách đẩy lùi những suy nghĩ tiêu cực để xây dựng một thái độ sống đầy cảm hứng cho mình trong những ngày "cách ly xã hội" nhé!

Rửa oan ngàn năm cho thói quen ăn vặt bằng những tip cực thuyết phục sau

Khổ nhất là vừa thích ăn vặt vừa sợ mập. Thật ra ăn vặt tốt cho sức khỏe lắm đấy, chỉ có điều bạn cần quyết định cái bạn sẽ đưa vào mồm là gì mà thôi!

Buổi chiều muốn ăn vặt. Được thôi, nhưng ăn sao để không mập?

Thường xuyên đói bụng vào lúc chiều chiều? Cứ ăn đi, không mập đâu, lại còn tốt nữa, chỉ cần bạn biết nên ăn đúng 'liều'.

HHT

Cùng chuyên mục

Xem thêm Cẩm nang teen

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!