Biến nhà thuê thoải mái như nhà mình mà không quá tốn kém nhờ vào các chiêu cực dễ này

HHT - Trang trí không gian sống không phải là việc gì quá phức tạp hay tốn kém. Bạn có thể làm đẹp nơi ở của mình bằng những cách đơn giản mà cực kì hiệu quả như trong bài viết này.

Rèm, khăn trải bàn mang màu yêu thích của bạn
Biến nhà thuê thoải mái như nhà mình mà không quá tốn kém chỉ nhờ vào các chiêu cực dễ này - ảnh 1 Gối, rèm, thảm và ga giường có màu sắc và hoa văn đậm giúp tăng thêm sự thú vị cho thị giác. 
Gối, rèm, thảm và ga giường có màu sắc và hoa văn đậm giúp tăng thêm sự thú vị cho thị giác. Hoặc chọn bộ rèm và thảm cùng tone, cùng họa tiết sẽ khiến ngôi nhà có vẻ đẹp của sự chăm chút và thiết kế. Những thứ nhỏ nhỏ như vầy không tốn quá nhiều nhưng lại dễ dàng khiến cho không gian sống trở nên tuyệt vời hơn.

Mua vài cây trồng trong nhà
Biến nhà thuê thoải mái như nhà mình mà không quá tốn kém chỉ nhờ vào các chiêu cực dễ này - ảnh 2  Cây lá cũng là một trong những món đồ decor được yêu thích nhất
Cây cối và những mảng xanh luôn mang lại sinh khí cho không gian sống. Nếu ngân sách của bạn eo hẹp, hãy mua những loại cây giá rẻ như cây lưỡi hổ, cây kim tiền, phát tài, đinh lăng,... Còn nếu bạn chấp nhận chi nhiều một chút cho hạng mục này thì các loại trầu bà lớn, bàng Singapore, trầu bà tua, cây lá bạc, cây cọ, cây cau,... là những sự lựa chọn cực kì hoàn hảo.

Treo bức tranh hoặc tác phẩm nghệ thuật do bạn chọn, theo gu của bạn
Biến nhà thuê thoải mái như nhà mình mà không quá tốn kém chỉ nhờ vào các chiêu cực dễ này - ảnh 3 Treo tranh hoặc những hình ảnh đẹp thể hiện cá tính riêng của chủ nhân
Những bức tranh có sẵn dễ dàng mua ở nhiều nơi từ nhà sách để các store home décor, nó cũng không quá đắt tiền, lại dễ dàng di chuyển và thay đổi vị trí. Treo tranh hoặc những hình ảnh đẹp  có hiệu ứng cực kì tốt, vừa mang lại cảm giác như không gian này thuộc về riêng bạn, vừa tạo mood cho bạn mỗi ngày. Đó là một điểm cộng lớn nếu bạn đang ở nhà thuê và không ở lại lâu dài.

Người giàu khác ta hình dung thế nào? Đọc ngay 10 bí mật mà người giàu ít khi chia sẻ!

Thu nhập của bạn nên bằng trung bình thu nhập của 3 người bạn thân nhất. Nếu muốn giàu có hơn, đừng ngần ngại kết giao những người giàu có bởi nó sẽ ảnh hưởng đến tư tưởng, tầm nhìn của bạn.

Cùng podcast “Hộp chocolate tuổi trẻ” chuẩn bị hành trang tự lập!

Cấp Ba hay Đại học là khoảng thời gian mà nhiều bạn sẽ lần đầu trải nghiệm được cảm giác sống xa nhà, xa bố mẹ. Hãy cùng nghe chia sẻ từ những "tiền bối" xem sẽ phải giải quyết 7749 vấn đề của "lần đầu" này như thế nào nha!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Cẩm nang teen

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!