Những “vũ khí” giúp con gái trở nên cuốn hút và được nhiều người follow hơn

HHT - Vũ khí của cô gái cuốn hút mà bạn hằng ngưỡng mộ không phải chỉ là hương nước hoa hay mái tóc được chăm kỹ càng đâu. Cô ấy biết rất rõ và áp dụng thành thục những cách ứng xử không chê vào đâu được.

Trong cuộc trò chuyện, đừng ngắt lời, cướp lời của người khác

Bạn có biết lắng nghe cũng là một cách tạo được cảm tình và sự tin tưởng của người đối diện không? Trong cuộc trò chuyện, hãy cố gắng lắng nghe đến khi người đối diện nói xong nhé, đừng ngắt lời hay cướp lời người khác. Một người không đủ kiên nhẫn đợi người khác nói xong câu thì không thể là người bản lĩnh khiến người khác nể phục được đâu con gái ạ!

Cô gái cuốn hút: Những các giúp bạn được yêu mến hơn - ảnh 1

Nếu làm sai, thẳng thắn thừa nhận và xin lỗi

Nhận lỗi không làm bạn mất mặt, mà càng khiến bạn được tôn trọng hơn. Nhưng chỉ nhận lỗi khi bạn thật sự hiểu vấn đề, nếu chưa nghĩ thông ngay bạn có thể im lặng và suy nghĩ rồi trao đổi sau vài ngày cũng được.

Thừa nhận khi mình không biết về lĩnh vực nào đó hoặc điều gì đó

Đừng cố “gồng” mình để thể hiện sự hiểu biết, mệt lắm đó nha! Bạn cũng không thể tự biến mình thành cuốn "tự điển biết tuốt" được đâu, nếu “chém” sai, bạn càng lố bịch trong mắt người khác luôn đấy!

Cười tươi là "vũ khí" đơn giản mà hiệu quả nhất

Để tạo được cảm tình với người đối diện, bạn chắc chắn không thể nào cứ diễn bộ mặt lạnh lùng và không cười tí ti nào. Không nhất thiết phải cười quá nhiều hoặc cười quá gượng gạo, hãy mỉm cười một cách chân thành và tươi tắn nhất nhé!

Cô gái cuốn hút: Những các giúp bạn được yêu mến hơn - ảnh 2

Đừng tự khoe khoang rằng mình giỏi như thế nào

Nếu bạn thật sự có khả năng, hãy thể hiện bằng hành động, hành động có ý nghĩa hơn rất nhiều lời nói. Một cô gái ít nói và thể hiện qua hành động sẽ khiến người khác nể phục hơn là một cô gái chỉ biết khoe mẽ mà đến khi vào việc lại chẳng được tích sự gì.

Nhiệt tình nghe ai đó kể một câu chuyện mà họ đang hứng thú

Luôn nhã nhặn lịch sự lắng nghe dù câu chuyện có chán đến đâu. Bạn có thể lựa chọn lần sau không đi trò chuyện với người không hợp nữa, nhưng đừng làm người ta chưng hửng, biết chịu đựng một câu chuyện dở cũng là người bao dung đó các cô gái ạ!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Cẩm nang teen

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!