Tình yêu thời Cô Vy: Bí kíp yêu xa để tình ta “nở hoa” ngày gặp lại

HHT - Khi mà những bí kíp như "nhất cự ly, nhì tốc độ" đang trở nên vô dụng trong thời buổi toàn xã hội cách ly thì phải làm sao để "giữ lửa" tình yêu hay thậm chí là tranh thủ... "thả câu" nhỉ?

Ai cũng đang ở nhà, đây chính là cơ hội vàng trong làng "thả câu"

Đầu tiên, đây là khoảng thời gian để bạn bình tâm định vị vai trò của bản thân trong trái tim crush và ngược lại. Việc biết được rằng crush có đang "nhét" bạn vào friendzone hay không, hít thấy mùi "thính" từ ai đó, hay “người ấy” có đêm ngày tương tư bạn như những dòng chat... sẽ là một lợi thế lớn để bạn từ đó lập “kế hoạch tác chiến”.

Nếu trước đây bạn còn ngại ngùng chưa dám bắt chuyện với crush thì “cô Vy” và cuộc sống #social_distancing đã mở ra một chủ đề toàn cầu mà bất cứ ai cũng có chuyện để nói. Bạn có thể bắt đầu với cách reply story, comment vào một status hay DM (direct message) thẳng crush. 

Tình yêu thời Cô Vy: Bí kíp yêu xa để tình ta “Distancing but connecting” - Mặc dù giãn cách xã hội nhưng chúng mình vẫn có thể gắn kết trái tim qua các thiết bị thông minh và Internet. - Ảnh: Getty Images

Luyện tập kĩ năng “thả thính”

“Thả thính” cũng không nằm ngoài quy luật “có công mài sắt có ngày nên kim”. Để có được những câu thính chất lượng hơn cả “trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ”, thì bạn cũng cần luyện thả thính cơ! Bạn có thể luyện tập với “cố vấn” bạn thân nhất của mình trước để "thẩm định" chất lượng "thính", kết hợp với những “kiến thức” bạn thu thập được từ trang cá nhân của crush… Và nếu bạn có lỡ quay vào ô “mất lượt” thì chỉ cần thực hiện lại từ đầu thôi. Vì đây là thời điểm các trái tim đơn côi dễ mở lòng lắm đó!

Tặng bạn thêm một tip nè: Lên ngay Fahasa và đặt mua online cuốn sách "Bí kíp thả thính" mà nhà Hoa đã phát hành để tậu ngay một kho "thính" tha hồ rải suốt 365 ngày nha!

Lên kế hoạch cho một “buổi hẹn” sáng tạo trên từng hạt gạo

Nếu crush của bạn đã “dính thính” thì đã đến lúc bạn “quýnh” một nước cờ táo bạo - rủ crush đi “hẹn hò” thôi nào! Nhờ #social_distancing, bạn có thể cùng crush “vi vu” khám phá vòng quanh thế giới (online), "đu đưa” concert miễn phí của thần tượng trên Instagram hay TikTok hoặc cùng nhau stream các bộ phim trên Netflix... hay cùng nhau ăn tối qua video call của Messenger, FaceTime và rất nhiều lựa chọn khác trên Internet.

Tình yêu thời Cô Vy: Bí kíp yêu xa để tình ta Jeremy và Tori có buổi hẹn hò đầu tiên siêu lãng mạn mùa cách ly qua Facetime. - Ảnh: The Sun.

Dù, đường truyền Internet tốt là một lợi thế nhưng đừng quên tự chăm sóc bản thân - tự nâng cao "chất lượng sản phẩm" của mình. Lên lịch tập thể dục tại nhà, đọc nốt những quyển sách còn dang dở... không gì tuyệt vời hơn là phiên bản được F5 với 100% sự tự tin và rạng rỡ vào ngày gặp nhau trở lại đúng không nào?

Tình yêu thời Cô Vy: Bí kíp yêu xa để tình ta Trên Youtube có rất nhiều kênh hướng dẫn các bài tập thể dục phù hợp với thời gian và level của bạn nữa đó!

Tình yêu thời cách ly: Tỏ tình với cô hàng xóm bằng drone và quà cầu nhựa khổng lồ

Dù có đại dịch hay không thì tình yêu vẫn có cách. Lại còn là những cách rất sáng tạo nữa cơ!

(Theo Seventeen)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Cẩm nang teen

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!