10 món mỹ phẩm dupe chất lượng không thua đồ xịn, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều

HHT - Những món mỹ phẩm dupe với mức giá rẻ hơn nhiều lần bản gốc sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí đầu tư cho trang điểm.

Dupe là từ dùng để chỉ những sản phẩm mỹ phẩm có hiệu quả và chất lượng tương đương với những loại mỹ phẩm hàng hiệu cùng dòng, nhưng có mức giả rẻ hơn rất nhiều lần. Tất nhiên, dupe không thể vượt qua được danh tiếng bản gốc, nhưng vẫn được đánh giá là bản thay thế hoàn hảo cho những cô nàng mê trang điểm mà túi tiền không quá rủng rỉnh.

Mỹ phẩm dupe: Mỹ phẩm bình dân chât lượng tốt - ảnh 1

Phấn má màu cam của Mac và Saemmul. Phấn má của Saemmul được các beauty blogger đánh giá là cực kỳ mịn, hạt phấn siêu nhỏ và bám tốt trên da. Với những màu nhũ, hạt nhũ vừa phải, không quá to nên khi lên mặt cũng không bị bóng quá. Giá phấn má của Mac là 1.3 triệu đồng và của Saemmul là 280K.

Mỹ phẩm dupe: Mỹ phẩm bình dân chât lượng tốt - ảnh 2

 Kem nền giá bình dân của Maybelline Super Stay có khả năng che khuyết điểm, giữ màu không thua kém là mấy so với Huda Beauty Foundation. Giá của Huda khoảng 1 triệu đồng, còn của Maybelline chỉ khoảng 200K.

Mỹ phẩm dupe: Mỹ phẩm bình dân chât lượng tốt - ảnh 3

 Kem che khuyết điểm Maybelline Fit Me Concealer được khen ngợi nhiều không kém Nars Radiant Creamy Concealer, các cô gái chỉ phải chi số tiền là 140K cho Maybelline, ít hơn giá tiền của Nars gần 10 lần.

Mỹ phẩm dupe: Mỹ phẩm bình dân chât lượng tốt - ảnh 4

 Thích hợp với mọi màu da từ da trắng đến da ngăm, thế nên phấn má Nars Orgasm rất được lòng các tín đồ trang điểm, sản phẩm có giá gần 1 triệu đồng. Nếu bạn không rủng tỉnh, hãy chọn bản dupe là Sleek Makeup màu Rose Gold, hiệu quả gần như tương đương mà giá chỉ bằng gần một nửa.

Mỹ phẩm dupe: Mỹ phẩm bình dân chât lượng tốt - ảnh 5

 Xu hướng trang điểm mắt gần đây là đôi mắt lấp lánh lánh tự nhiên với phấn mắt dạng kem nhũ. Bạn có thể chọn Peripera Sugar Twinkle với giá thành chỉ bằng một nửa so với sản phẩm Stila Shimmer & Glow Liquid Eyeshadow nổi tiếng.

Mỹ phẩm dupe: Mỹ phẩm bình dân chât lượng tốt - ảnh 6

 Innisfree có một dòng kem lót hiệu quả, giúp che lỗ chân lông, kiềm dầu trước khi trang điểm, giá chỉ khoảng hơn 300K, mà hiệu quả tương đương Benefit Pore fessional có giá khoảng 1 triệu đồng.

Mỹ phẩm dupe: Mỹ phẩm bình dân chât lượng tốt - ảnh 7

 Mac Fix Plus Spray và Mario Badescu Rosewater đều có thể dùng như xịt khoáng dưỡng ẩm trước và sau khi trang điểm. Sảm phẩm của Mac có giá khoảng 800K, còn của Mario chỉ khoàng 250K.

Mỹ phẩm dupe: Mỹ phẩm bình dân chât lượng tốt - ảnh 8

 Mỹ phẩm xứ Hàn cũng có một sản phẩm được đánh giá tương đương với Benefit Hoola – phấn đánh khối rất được ưa thích tại các nước Âu Mỹ – đó là Too Cool For School Artclass by Rodin. Giá sản phẩm của Benefit là 900K, còn sản phẩm của Hàn là 300K.

Mỹ phẩm dupe: Mỹ phẩm bình dân chât lượng tốt - ảnh 9

 Mút trang điểm Beauty Blender nổi tiếng có giá tới 500K, mức giá mà không phải ai cũng có thể sẵn sàng chi, chỉ cho một miếng mút trang điểm. Bạn có thể chọn Miracle Complexion Sponge của Real Techniques với giá chỉ bằng khoảng một nửa.

Mỹ phẩm dupe: Mỹ phẩm bình dân chât lượng tốt - ảnh 10

 Innisfree Glow Tint Lip Balm có thể coi là sản phẩm dupe hoàn hảo của Dior Addict Lip Glow với mức giá chỉ 150K, còn giá sản phẩm cùng dòng của Dior là khoảng 800K.

Dupe: Đi tìm “chị em thất lạc” của đồ mỹ phẩm và dưỡng da

Tại sao chúng ta phải bỏ tiền triệu ra để sắm những món đồ mỹ phẩm, dưỡng da high-end đắt tiền, trong khi hoàn toàn có thể mua bản “dupe” của những món đồ đó, với giá tiền chỉ bằng một nửa hoặc ít hơn?

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!