4 xu hướng thời trang đang được các idol yêu thích nhất trong mùa Hè năm nay

HHT - Bốn 4 xu hướng thời gian ảnh hưởng khá nhiều từ phong cách retro của những năm 90, nhưng vẫn rất thời thượng và rất dễ mặc.

Áo crop-top

Mách bạn 4 xu hướng thời trang đang được các idol yêu thích nhất trong mùa Hè năm nay - ảnh 1

Chiếc áo hot nhất trong mỗi mùa Hè, giúp các cô gái khoe vòng eo nhỏ, hợp với rất nhiều phong cách, từ sexy bánh bèo, đến khỏe mạnh Hip-Hop. Thậm chí nếu khéo léo, bạn cũng có thể mặc nó trong nhiều trường hợp, ví dụ như bộ đồ Jennie (BLACKPINK) mặc hôm ra mắt showroom Jentle Home của cô, vừa khoe eo mà vẫn lịch lãm.

Váy - áo 2 dây đơn sắc

Mách bạn 4 xu hướng thời trang đang được các idol yêu thích nhất trong mùa Hè năm nay - ảnh 2

Một món đồ đơn giản, cũng luôn trở lại trong mùa Hè, nhưng năm nay, xu hướng váy - áo 2 dây được các idol yêu thích không phải kiểu nhiều màu sắc hay hoa lá ngập tràn, mà là kiểu đơn sắc với hai gam màu chủ đạo là đen hoặc trắng.

Bạn có thể chọn váy dài kiểu maxi, váy lửng hoặc váy bodycon ôm sát cơ thể như Seulgi (Red Velvet), tuỳ theo ý thích của bạn, chỉ cần hai dây và một màu đen hoặc trắng là được.

Bộ đồ mang phong cách thể thao

Mách bạn 4 xu hướng thời trang đang được các idol yêu thích nhất trong mùa Hè năm nay - ảnh 3

Có một quan điểm mới trong xu hướng trang phục hiện nay của các idol: "Sự thoải mái bây giờ mới chính là xa xỉ", vì thế, phong cách thể thao kết hợp với streetwear có thể tạo ra những bộ đồ "sang chảnh" kiểu mới.

Đâu cứ phải mặc những bộ suit hay váy ôm sát, trang phục kiểu formal mới đẹp và sang trọng? Hãy thật sáng tạo với phong cách thể thao, bạn sẽ trông rất cá tính, và quan trọng là cảm giác thoải mái hơn đấy!

Trang phục gam màu neon sáng

Mách bạn 4 xu hướng thời trang đang được các idol yêu thích nhất trong mùa Hè năm nay - ảnh 4

Gam màu neon được các idol yêu thích nhất hiện nay là gam vàng rực như màu của nắng, và gam xanh nõn chuối siêu nổi bật. Trang phục màu neon khá kén da, nếu bạn có làn da hơi ngăm, nên cân nhắc khi chọn gam màu này, tốt nhất đừng chọn màu quá chói. Xác định luôn là khi mặc đồ neon, bạn sẽ cực kỳ nổi bật đấy nhé!

Mách bạn 4 xu hướng thời trang đang được các idol yêu thích nhất trong mùa Hè năm nay - ảnh 5

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!