DMCA.com Protection Status

Á hậu Phương Nga tham gia trình diễn BST áo dài của Hoa hậu Ngọc Hân

HHT - Á hậu Phương Nga đã có dịp hội ngộ dàn mỹ nhân của Hoa hậu Việt Nam trong phần trình diễn áo dài đầy ý nghĩa này.

Á hậu Phương Nga tham gia trình diễn BST áo dài của Hoa hậu Ngọc Hân

Tham dự chương trình Những trái tim đồng cảm, Á hậu Phương Nga đã có dịp hội ngộ cùng các người đẹp Hoa hậu Việt Nam: Người đẹp truyền thông Ngọc Linh, Người đẹp áo dài Thanh Tú, Lại Quỳnh Giang, Phương Anh, Ngọc Nữ,…  khi tham gia trình diễn BST áo dài Linh Sen của Hoa hậu – NTK Ngọc Hân. Những trái tim đồng cảm là chương trình nghệ thuật đặc biệt nhằm mang đến cho trẻ em nghèo, có hoàn cành khó khăn nguồn động viên, khích lệ và những món quà nghĩa tình, đầy xúc động.

Á hậu Phương Nga tham gia trình diễn BST áo dài của Hoa hậu Ngọc Hân - ảnh 1

Tham gia chương trình Những trái tim đồng cảm với chuyên đề Tháng 5 ơn Người, Hoa hậu – NTK Ngọc Hân đã mang đến bộ sưu tập Linh Sen mừng sinh nhật Bác. Bộ sưu tập với chất liệu mềm mại của Lụa Nha Xá truyền thống kết hợp hình ảnh hoa sen tạo nên một tổng thể hài hòa và không kém phần sang trọng. Lấy cảm hứng từ những giọt sương long lanh trên kẽ lá, Ngọc Hân đã điểm xuyến những hạt cườm óng ánh mang lại sự tinh tế cho tà áo dài thêm phần tinh khôi. Chú trọng tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ, các thiết kế trong bộ sưu tập mang đến những tác phẩm thực sự ấn tượng và được những người đẹp tới từ Hoa hậu Việt Nam cùng hội tụ và sải bước.

Á hậu Phương Nga tham gia trình diễn BST áo dài của Hoa hậu Ngọc Hân - ảnh 2

Á hậu Phương Nga xuất hiện trong sắc áo dài màu vàng nhạt, điểm nhấn là những đóa sen hồng thêu trên tà áo và đính kết một cách khéo léo trên chiếc mấn, Phương Nga nổi bật một cách tinh tế và dịu dàng.

Á hậu Phương Nga tham gia trình diễn BST áo dài của Hoa hậu Ngọc Hân - ảnh 3

Á hậu Phương Nga tham gia trình diễn BST áo dài của Hoa hậu Ngọc Hân - ảnh 4

Được cùng các người đẹp trong tà áo dài sải bước trên một sân khấu của chương trình đầy ý nghĩa để cùng chung tay góp sức vì trẻ em nghèo, Phương Nga luôn tự nhủ phải thật cố gắng hoàn hành tốt nhiệm vụ, góp phần nhỏ trong hành trình đầy ý nghĩa này.

Á hậu Phương Nga tham gia trình diễn BST áo dài của Hoa hậu Ngọc Hân - ảnh 5

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!