AsNTM tập 2: Thiên nga đen vs Thiên nga trắng, Thanh Vy thay đổi hẳn diện mạo

HHT - Ngay từ tập 2, các thí sinh đã phải trải qua thử thách makeover, nước mắt lại rơi và drama bắt đầu được đẩy lên ngày càng cao. Thanh Vy cũng không ngại rơi nước mắt và tạo kịch tính cho chính thử thách của mình.

AsNTM tập 2: Thiên nga đen vs Thiên nga trắng, Thanh Vy thay đổi hẳn diện mạo

Thử thách makeover trong các kỳ Next Top luôn là thử thách lấy đi nhiều nước mắt nhất của các thí sinh, lần này cũng không ngoại lệ. Mặc dù rất háo hức và hồi hộp với thử thách này, nhưng một vài cô gái vẫn rất shock khi bị thay đổi hẳn diện mạo.

AsNTM tập 2: Thiên nga đen vs Thiên nga trắng, Thanh Vy thay đổi hẳn diện mạo - ảnh 1

Riêng Thanh Vy được thay đổi diện mạo tới hai lần. Sau lần cắt tóc đầu tiên, cô nàng khá hài lòng và thích thú, mái tóc mới giúp Thanh Vy trông cá tính và hiện đại hơn. Nhưng ngay lập tức, cô nàng phát hiện ra có thêm hai thí sinh nữa cũng được cắt kiểu tóc y như mình.

AsNTM tập 2: Thiên nga đen vs Thiên nga trắng, Thanh Vy thay đổi hẳn diện mạo - ảnh 2

Thanh Vy tỏ ra rất khó chịu, nhăn nhó ra mặt và muốn mình được tiếp tục cắt tóc sang một kiểu hoàn toàn khác. Cô nàng được đáp ứng ngay, thế nhưng khi mái tóc bị cắt ngắn hẳn, cô nàng lại khóc lóc vì đây là lần đầu tiên cắt tóc ngắn đến vậy. Chưa biết Thanh Vy có thể vào sâu đến đâu, nhưng rõ ràng cô nàng đã khiến khán giả phải chú ý đến vì màn drama tóc tai này.

Tập này cũng bắt đầu ghi nhận sự mâu thuẫn của một vài thí sinh, điển hình là JesslynMia. Hai thí sinh vốn cùng ở trong phòng của các cô gái “ầm ĩ”, Mia không thực sự thích sự “ầm ĩ” này nên sau đó đã quyết định chuyển hẳn sang phòng của các cô nàng còn lại. MiaJesslyn đã có màn tranh cãi rất căng thẳng.

Thử thách chụp hình lần này là thử thách đôi, ở mỗi cặp đôi sẽ có một thiên nga đen và một thiên nga trắng. Vì còn lại 11 thí sinh, nên thí sinh Beauty, người đứng nhất tuần trước, được ghép đôi hai lần. Đây là một lợi thế cho Beauty, vì shoot hình của cô lúc đầu rất kém, lần chụp thứ Hai, Beauty mới lấy lại được phong độ.

Thứ tự xếp hạng của vị trí tuần này như sau:

AsNTM tập 2: Thiên nga đen vs Thiên nga trắng, Thanh Vy thay đổi hẳn diện mạo - ảnh 3

Jachin - Philippines (phải) đứng thứ nhất. Beauty - Myanmar (trái) từ vị trí thứ nhất tuần trước tụt xuống tận vị trí thứ tám.

AsNTM tập 2: Thiên nga đen vs Thiên nga trắng, Thanh Vy thay đổi hẳn diện mạo - ảnh 4

Một thí sinh khác cũng đến từ Philippines là Adela (phải) đứng vị trí thứ hai. Iko - Indonesia (trái) là thí sinh bị loại tuần này.

AsNTM tập 2: Thiên nga đen vs Thiên nga trắng, Thanh Vy thay đổi hẳn diện mạo - ảnh 5

Thứ ba thuộc về Pim - Thái Lan (phải). Thanh Vy (trái) ở vị trí thứ năm.

AsNTM tập 2: Thiên nga đen vs Thiên nga trắng, Thanh Vy thay đổi hẳn diện mạo - ảnh 6

Dana - Thái Lan (trái) ở vị trí thứ tư. Han - Singapore (phải) đứng thứ bảy.

AsNTM tập 2: Thiên nga đen vs Thiên nga trắng, Thanh Vy thay đổi hẳn diện mạo - ảnh 7

Thứ sáu thuộc về Mia - Đài Loan (trái). Jesslyn - Indonesia tiếp tục rơi vào vị trí áp chót, vị trí số 10.

AsNTM tập 2: Thiên nga đen vs Thiên nga trắng, Thanh Vy thay đổi hẳn diện mạo - ảnh 8

Rubini - Malaysia (phải) đứng ở vị trí thứ 9.

Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!