Bộ trang phục gây tò mò nhất của Jennie trong Lovesick Girls cuối cùng cũng được khám phá

HHT - Bộ đồ y tá của Jennie là trang phục gây tranh cãi nhất, nhưng set đồ gây tò mò nhất của cô nàng lại là set trang phục như một "hàng rào lưới" cuốn quanh người Jennie. Netizen cuối cùng cũng tìm ra trang phục gốc và lại "sốc lên sốc xuống" vì màn "phá đồ" sáng tạo có 1-0-2 của stylist.

Trang phục của 4 cô gái BLACKPINK trong MV Lovesick Girls lần này bị chê là quá rườm rà và rối rắm, không có những bộ váy đỉnh cao như trong How You Like That. Thậm chí có những set trang phục gây khó hiểu tột độ, điển hình là bộ trang phục nhìn như "quấn lưới" lên người của Jennie.

Bộ trang phục gây tò mò nhất của Jennie trong Lovesick Girls cuối cùng cũng được khám phá ra - ảnh 1

Sau một vài ngày tìm kiếm và bóc tách, cuối cùng netizen cũng tìm ra trang phục gốc, và có lẽ không có gì ngạc nhiên là stylist nhà BLACKPINK đã "phá" trang phục gốc đến mức khó nhận ra.

Bộ trang phục gây tò mò nhất của Jennie trong Lovesick Girls cuối cùng cũng được khám phá ra - ảnh 2

Đầu tiên là chiếc áo len của hãng thời trang danh tiếng Maison Margiela có giá lên đến 13,5 triệu đồng bị cắt bỏ gần như toàn bộ phần thân, chỉ giữ lại đúng phần... tay áo và một chút phía sau lưng.

Chiếc váy lưới theo trang phục gốc chỉ là phần chân váy, nhưng đã được stylist may thêm hàng khuy kéo dài từ trên ngực xuống và mặc thành chiếc váy liền. Kể ra gọi đây là chiếc váy nghe cũng hơi kỳ nhỉ, vậy mà nó có giá không hề rẻ đâu: 8,3 triệu đồng luôn đấy!

Bộ trang phục gây tò mò nhất của Jennie trong Lovesick Girls cuối cùng cũng được khám phá ra - ảnh 3

Áo quây Jennie mặc bên trong thực chất là chiếc khăn được gập và cuốn lại quanh ngực cô nàng, với phần khăn phía sau lưng vẫn còn dải dài như thế này. Chiếc khăn có giá gần 4 triệu đồng. Jennie đi đôi bốt vàng đế cao có giá khoảng 7 triệu đồng.

Tuy set trang phục có phần rườm rà và khó hiểu, nhưng phải công nhận stylist nhà BLACKPINK sáng tạo và chăm chỉ một cách hiếm có trong việc tạo ra những set đồ siêu độc đáo cho idol của họ.

Bộ trang phục gây tò mò nhất của Jennie trong Lovesick Girls cuối cùng cũng được khám phá ra - ảnh 4

Chỉ một câu rap trong "Lovesick Girls" nhưng fan của Jennie không thể không đau lòng

Cộng đồng BLINKs cực kỳ tự hào khi biết thông tin Jennie và Jisoo đều tham gia viết lời và sản xuất một số bài hát trong album "The Album" vừa phát hành của nhóm. Thế nhưng, một đoạn rap của Jennie trong ca khúc chủ đề "Lovesick Girls" đã khiến cho nhiều fan cảm thấy có phần đau lòng thay cho idol.

MV “Lovesick Girls” (BLACKPINK) nhạc cực bắt tai, nhưng sao YG vẫn phải tạo ra lỗi?

MV “Lovesick Girls” của 4 cô gái BLACKPINK đã chính thức ra mắt lúc 11 giờ sáng (giờ Việt Nam) ngày 2/10. Không phụ lòng mong đợi của các BLINKs, ca khúc với giai điệu Disco Pop sôi động đúng xu hướng, cực kỳ bắt tai và dễ nghe.

Mặc đồ y tá cho Jennie trong “Lovesick Girls”, stylist của BLACKPINK bị chê thiếu nhạy cảm

Thực ra việc mặc đồ y tá kiểu biến tấu để quay phim hay video ca nhạc không có gì lạ, nhưng tại sao đến lượt Jennie mặc đồ y tá trong MV "Lovesick Girls" lại bị cư dân mạng xứ Hàn chỉ trích?

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!