Bóc giá loạt đồ hiệu sang chảnh của Seo Ye Ji - nữ chính trong phim “Điên Thì Có Sao“

HHT - Tuy nội dung của bộ phim "Điên Thì Có Sao" (It's Okay To Not Be Okay) bị chỉ trích vì có quá nhiều cảnh nhạy cảm ngay từ những tập đầu, nhưng không thể phủ nhận, visual và trang phục của nữ chính Go Moon Young (Seo Ye Ji đóng) thật sự khiến người xem mãn nhãn.

Loạt đồ hiệu siêu sang chảnh của Seo Ye Ji - nữ chính xinh đẹp trong drama Điên Thì Có Sao - ảnh 1

Trong shoot hình chụp quảng cáo cho bộ phim, Seo Ye Ji mặc váy của nhà mốt Naeem Khan, chiếc váy nằm trong BST mùa Xuân 2020 của hãng có giá lên tới gần 6.000 đô la (gần 140 triệu đồng).

Loạt đồ hiệu siêu sang chảnh của Seo Ye Ji - nữ chính xinh đẹp trong drama Điên Thì Có Sao - ảnh 2

Chiếc váy công chúa tulle tông hồng ombre siêu xinh Seo Ye Ji mặc trong poster phim là của hãng Christian Siriano, giá trị còn khủng hơn, khoảng 283 triệu đồng.

Loạt đồ hiệu siêu sang chảnh của Seo Ye Ji - nữ chính xinh đẹp trong drama Điên Thì Có Sao - ảnh 3

Chiếc váy hoa tím của thương hiệu Magda Butrym trong phân đoạn này của Seo Ye Ji ấn tượng đến mức khiến cho các netizen Hàn xôn xao, chiếc váy được nhắc đến trên hầu hết các diễn đàn thời trang của Hàn. Chiếc váy có giá khoảng 34 triệu đồng, chiếc túi xinh xắn Seo Ye Ji kết hợp cùng của hãng Playnomore, có giá khoảng 3 triệu đồng.

Loạt đồ hiệu siêu sang chảnh của Seo Ye Ji - nữ chính xinh đẹp trong drama Điên Thì Có Sao - ảnh 4

Trong đoạn đầu phim, nữ chính Go Moon Young (Seo Ye Ji) dùng chiếc túi của Givenchy có giá khoảng 62 triệu đồng, cô đi giày Jimmy Choo có giá khoảng 21 triệu đồng.

Loạt đồ hiệu siêu sang chảnh của Seo Ye Ji - nữ chính xinh đẹp trong drama Điên Thì Có Sao - ảnh 5

Cũng trong tập 1, Go Moon Young khoe bộ trang sức đắt giá của Cartier với vòng cổ có giá khoảng 130 triệu đồng, vòng tay có giá khoảng 170 triệu đồng.

Loạt đồ hiệu siêu sang chảnh của Seo Ye Ji - nữ chính xinh đẹp trong drama Điên Thì Có Sao - ảnh 6

Bạn sẽ không thể tin được khi biết món đồ đắt giá nhất trong set đồ này của Go Moon Young lại không phải trang phục hay túi xách, mà là chiếc đai lưng to bản của Loewe, có giá gần 23 triệu đồng. Cô dùng túi của Joy Gryson có giá gần 7 triệu đồng.

Loạt đồ hiệu siêu sang chảnh của Seo Ye Ji - nữ chính xinh đẹp trong drama Điên Thì Có Sao - ảnh 7

Tổng giá trị set trang phục này của Go Moon Young lên tới gần nửa tỉ đồng, với các món đồ đều thuộc các thương hiệu siêu xa xỉ, váy của Dior, giày Prada, khuyên tai của Cartier, riêng khuyên tai đã có giá hơn 115 triệu đồng.  

Loạt đồ hiệu siêu sang chảnh của Seo Ye Ji - nữ chính xinh đẹp trong drama Điên Thì Có Sao - ảnh 8
Loạt đồ hiệu siêu sang chảnh của Seo Ye Ji - nữ chính xinh đẹp trong drama Điên Thì Có Sao - ảnh 9
Trong phân cảnh này của tập 3, Go Moon Young mặc váy của Magda Butrym có giá gần 37 triệu đồng, đồng hồ và nhẫn là của BVLGARI. Chiếc nhẫn có giá gần 165 triệu đồng, còn đồng hồ hình rắn Serpenti Tubogas đính kim cương có giá lên tới gần 300 triệu đồng...
Loạt đồ hiệu siêu sang chảnh của Seo Ye Ji - nữ chính xinh đẹp trong drama Điên Thì Có Sao - ảnh 10

Chiếc túi cô cầm của Moynat trong set đồ này có giá gần 82 triệu đồng.

Loạt đồ hiệu siêu sang chảnh của Seo Ye Ji - nữ chính xinh đẹp trong drama Điên Thì Có Sao - ảnh 11

Trong tập 4, Go Moon Young mặc chiếc váy trắng cực xinh của Zimmermann có giá khoảng 32 triệu đồng, cô xách túi của Alenxander McQUEEN có giá hơn 50 triệu đồng và đeo khuyên tai đắt giá của Cartier có giá lên tới gần 175 triệu đồng.

Lý do khiến Seo Ye Ji không bao giờ chịu mặc bikini dù sở hữu vòng eo “siêu thực“

Với chiều cao và thân hình chuẩn mẫu, thật khó tin là Seo Ye Ji - nữ chính trong "Điên Thì Có Sao" lại luôn từ chối diện bikini mỗi khi đi bơi hoặc ra biển. Nhưng chuyện gì thì cũng có lý do cả!

Bóc giá loạt trang phục hàng hiệu của nữ chính Seo Ye Ji trong tập 5 - 6 "Điên Thì Có Sao"

Trong hai tập 5, 6 của drama "Điên Thì Có Sao" cuối tuần vừa rồi, nữ chính Go Moon Young (Seo Ye Ji) lại khiến người xem đã mắt với loạt trang phục và phụ kiện hàng hiệu vô cùng ấn tượng.

Có thể “cày” những bộ phim này của Seo Ye Ji trong lúc đợi “Điên Thì Có Sao” ra tiếp

Nếu ngắm chưa đã "phù thủy" xinh đẹp Seo Ye Ji trong "Psycho But It's Okay" (Điên Thì Có Sao), bạn có thể "cày" ngay những bộ phim khác của cô nàng dưới đây.
Loạt đồ hiệu siêu sang chảnh của Seo Ye Ji - nữ chính xinh đẹp trong drama Điên Thì Có Sao - ảnh 12

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!