Bóc giá "tủ đồ hiệu" trong MV tiền tỉ "Đã đến lúc" của Soobin Hoàng Sơn

HHT - Trong lúc MV “Đã Đến Lúc” của Soobin Hoàng Sơn vẫn đang nằm trong Top Trending của YouTube, hãy cùng khám phá những set đồ được anh diện trong sản phẩm mới này.

Bóc giá "tủ đồ hiệu" trong MV tiền tỉ "Đã đến lúc" của Soobin Hoàng Sơn

Trong MV Đã Đến Lúc, stylist Lê Ninh là người phụ trách lên layout tất cả set trang phục của Soobin Hoàng Sơn. Phía ê-kíp đã chuẩn bị 12 bộ trang phục nhưng Soobin Hoàng Sơn chỉ chọn 7 set đồ từ các thương hiệu hàng đầu.  

Theo stylist Lê Ninh, tổng giá trị các trang phục trong MV lần này gần 1 tỉ đồng. Trong MV Đã Đến Lúc, Soobin Hoàng xuất hiện với tạo hình Vampire ẩn mình sau vẻ ngoài đầy cá tính, mạnh mẽ nên đòi hỏi trang phục lẫn phụ kiện đi kèm phải có sự lựa chọn kỹ càng.

Bóc giá

Phía stylist cho biết còn phải chuẩn bị bộ grillz răng nanh để lột tả đúng nhất hình tượng Vampire mà Soobin muốn truyền tải. Còn với kiểu tóc boxdraid, ê-kíp đã tiêu tốn 12 tiếng để hoàn thành và chạy đua cùng lịch quay MV. Đây là kiểu tóc được rất nhiều sao nam V-pop ưa chuộng. Mang đến bất ngờ với sự “lột xác” qua MV Đã Đến Lúc, Soobin Hoàng Sơn khiến fan thích thú hình ảnh mạnh mẽ hơn, gai góc và dữ dội hơn.

Bóc giá

Bóc giá

Set đồ Saint Laurent với áo trị giá 1250$ (29 triệu đồng) và quần da giá 795$ (18 triệu đồng) đi cùng mắt kính thời thượng Percy Lau giá 251$ (6 triệu đồng).  

Bóc giá

Một set đồ khác của Saint Laurent có giá tầm 11685$ (270 triệu đồng).

Bóc giá

Trang phục từ Gucci có giá 5300$ (hơn 122 triệu đồng).   

Bóc giá

Áo khoác từ thương hiệu Yonndon có giá 480$ (11 triệu đồng) và giày từ BST mới nhất của Givenchy có giá 1000$ (23 triệu đồng). 

Bóc giá

Cùng thương hiệu, áo jacket và quần Yonndon có tổng giá 960$ (22 triệu đồng) và giày của Givenchy có giá 1500$ (hơn 34 triệu đồng).

Bóc giá

"Nguyên cây" Saint Laurent có giá 1280$ (hơn 29 triệu đồng). Đi cùng là giày Giuseppe Zanotti and G-Dragon có giá tầm 766$ (gần 18 triệu đồng), Dsquared2 Turtleneck Sweater có giá 495$ (11 triệu đồng) và kính Percy Lau trị giá 250$ (gần 6 triệu đồng). 

Bóc giá

Bộ vest đỏ xuất hiện ở đầu MV do NTK Trần Ngọc Chiến may riêng cho Soobin Hoàng Sơn có giá 6 triệu đồng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!