Cạn lời với phong cách mới của Jennie: Từ kiểu tóc đến trang phục đều dị đến không tưởng

HHT - Bao nhiêu lần Jennie được khen nức nở là sành điệu, hợp mốt thì cũng có lúc sụt giảm phong độ, khiến netizen nhìn mà muốn khóc đòi “trả Jennie khi xưa lại cho tôi”.

Cạn lời với phong cách mới của Jennie: Từ kiểu tóc đến trang phục đều dị đến không tưởng - ảnh 1

Jennie đâu chỉ là fashionista của riêng BLACKPINK mà còn là cô nàng thời trang của K-Pop. Jennie đã khởi xướng rất nhiều trào lưu ăn mặc, đụng vào món đồ nào là cháy hàng món đó.

Cạn lời với phong cách mới của Jennie: Từ kiểu tóc đến trang phục đều dị đến không tưởng - ảnh 2

Thế nhưng trong loạt ảnh đời thường mới nhất, Jennie lại khiến dân tình té ngửa vì phong cách chẳng giống ai, càng không liên quan gì tới cô nàng Jennie sang chảnh thường thấy.

Cạn lời với phong cách mới của Jennie: Từ kiểu tóc đến trang phục đều dị đến không tưởng - ảnh 3

Đầu tiên là kiểu tóc râu dế. Hồi quảng bá How You Like That, Jennie đã bị trừ điểm vì hai lọn tóc mai thả dài xuống má. Kiểu tóc này siêu kén khuôn mặt, đến nữ idol sành điệu như Jennie vẫn không chinh phục nổi và bị chê là làm cô kém xinh.

Cạn lời với phong cách mới của Jennie: Từ kiểu tóc đến trang phục đều dị đến không tưởng - ảnh 4

Ấy thế mà lần này, Jennie còn tết tóc mai thành hai lọn râu dế bé tí xíu, đuôi tóc phía sau buộc túm hai bên như em bé. Nhìn kiểu tóc kỳ lạ hết chỗ nói mà fan chỉ muốn biết đây là sáng tạo của Jennie hay stylist?

Cạn lời với phong cách mới của Jennie: Từ kiểu tóc đến trang phục đều dị đến không tưởng - ảnh 5

Quay sang trang phục của Jennie thì netizen càng không biết nói sao. Combo áo hoodie rộng thùng thình đi kèm chân váy đuôi cá dài chấm gót tạo thành một set đồ rất khó tả, khó mà khen là đẹp. Chưa kể trang phục quá rộng nên chẳng thể khoe được vóc dáng chuẩn của Jennie.

Cạn lời với phong cách mới của Jennie: Từ kiểu tóc đến trang phục đều dị đến không tưởng - ảnh 6

Tóm lại, cư dân mạng chỉ mong Jennie thỉnh thoảng thử nghiệm những phong cách mới lạ thì được chứ đừng nên thực hiện thường xuyên. Netizen đã nhớ cô nàng Jennie sành điệu, mặc hàng chợ cũng đẹp như hàng hiệu lắm rồi.

Triệu Lệ Dĩnh khiến fan lo lắng vì giảm cân quá đà, lộ vẻ tiều tụy dù diện đồ Dior

Netizen Trung cho rằng Triệu Lệ Dĩnh dường như đang bị ám ảnh với việc giảm cân. Trong bộ hình diện toàn đồ Dior gần đây, dù thiết kế cực kỳ bay bổng, sang trọng nhưng nhìn ngôi sao C-Biz lại thiếu sức sống.

Chuyên gia thẩm mỹ nghiên cứu đôi mắt của BLACKPINK: Đẹp đến độ hiếm có khó tìm!

Vẫn biết rằng bốn thành viên BLACKPINK đều sở hữu đôi mắt rất đẹp nhưng đến chuyên gia thẩm mỹ xứ Hàn cũng phải công nhận mắt của BLACKPINK đẹp lý tưởng.

Nhờ bộ ảnh mới quá đẹp mà Yeri (Red Velvet) được netizen “quay xe” khen ngợi hết lời

Đúng là chỉ netizen Hàn mới có thể đổi chiều nhanh đến vậy! Vài bữa trước còn luôn miệng chê trách Yeri (Red Velvet) là “Jennie phiên bản lỗi” thì nay lại khen cô hết lời vì bộ ảnh tạp chí mới đẹp miễn chê.

Cạn lời với phong cách mới của Jennie: Từ kiểu tóc đến trang phục đều dị đến không tưởng - ảnh 7

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!