"Check giá" giúp bạn trang phục của BTS trong MV 'ON' Kinetic Manifesto Film: Come Prima

HHT - BTS chưa bao giờ khiến người xem thất vọng về trang phục trong bất kỳ lần xuất hiện nào. Lần này cũng vậy, trang phục của BTS trong MV 'ON' Kinetic Manifesto Film: Come Prima (do hãng RICK OWENS tài trợ) được đánh giá rất cao về cách phối đồ.

"Check giá" giúp bạn trang phục của BTS  trong MV 'ON' Kinetic Manifesto Film: Come Prima

Toàn bộ trang phục trong MV 'ON' Kinetic Manifesto Film: Come Prima của BTS bao gồm quần áo, giày và phụ kiện đều nằm trong bộ sưu tập Xuân Hè 2020 của hãng RICK OWENS, và cho dù chỉ có hai màu cơ bản là đen và trắng, nhưng giá của mỗi món đồ đều không hề rẻ chút nào.

Jimin

Bộ trang phục của Jimin có tổng giá trị khoảng 355 triệu đồng với: vòng cổ khoảng 6 triệu đồng, áo blazer khoảng 185 triệu đồng, quần khoảng 134 triệu đồng và giày có giá khoảng 30 triệu đồng.

V

Bộ trang phục của V rẻ hơn Jimin khá nhiều, nhưng về độ "chất" và đẹp thì không hề thua kém, tổng giá trị trang phục của V dao động trong khoảng từ 85 triệu đồng tới 110 triệu đồng (tùy theo nơi bán lẻ). V đeo vòng cổ giống của Jimin có giá khoảng 6 triệu đồng, áo jacket có giá dao động từ khoảng 30 triệu đồng tới 40 triệu đồng), quần dao động từ khoảng 26 triệu đồng tới 31 triệu đồng, giày dao động từ 22 triệu đồng tới khoảng 31 triệu đồng.

RM

Trong MV này, RM mặc đồ tông màu đen, với 2 chiếc quần khác nhau, đeo vòng cổ cũng giống của VJimin. Trang phục của RM có giá cụ thể như sau: vòng cổ khoảng 6 triệu đồng, áo blazer da bóng có giá khoảng hơn 60 triệu đồng, chiếc quần có nhiều khóa dao động từ 30 triệu đồng tới 67 triệu đồng tùy nơi bán, quần da bóng trơn có giá khoảng 24 triệu đồng, giày có giá dao động từ 19 triệu đồng tới 27 triệu đồng.

Jungkook

Jungkook mặc quần có nhiều khóa giống của RM, áo hiện đã sold out, giày có giá khoảng hơn 27 triệu đồng.

Jin

Áo jacket của Jin có giá khoảng 33 triệu đồng, quần có nhiều khóa giống của RMJungkook, giày có giá khoảng 13 triệu đồng nhưng hiện đang khá khó mua vì hết hàng ở nhiều nơi.

J-Hope

J-Hope mặc nguyên bộ jumsuit bên trong nhưng chỉ mặc tới thắt lưng, phần áo bên trên được J-Hope lật ra phía sau, áo blazer da bóng trơn bên ngoài (hiện đã sold out). Bộ jumsuit có giá dao động trong khoảng hơn 41 triệu đồng đến khoảng 57 triệu đồng, giày giống của Jimin có giá khoảng 30 triệu đồng.

Suga

Suga mặc chiếc áo blazer đắt giá giống của Jimin nhưng là phiên bản màu tối, quần có nhiều khóa giống RM, JungkookJin, giày có giá dao động trong khoảng từ 21 triệu đồng tới khoảng 29 triệu đồng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!