"Check giá" trang phục siêu đẹp của Yoon SeRi và Seo Dan trong 2 tập cuối Hạ Cánh Nơi Anh

HHT - Yoon SeRi (Son Ye Jin thủ vai) có lúc diện món đồ với giá tiền lên tới gần 500 triệu đồng trong tập cuối của seri Hạ Cánh Nơi Anh.

"Check giá" trang phục siêu đẹp của Yoon SeRi và Seo Dan trong 2 tập cuối Hạ Cánh Nơi Anh

Hai diễn viên nữ chính Yoon SeRi (Son Ye Jin) và nữ phụ Seo Dan (Seo Ji Hye) trong phim luôn mặc những bộ trang phục đẹp đỉnh cao và cực kỳ sang chảnh. Cùng điểm lại những bộ đồ đắt giá của hai cô gái này trong hai tập cuối của bộ phim nhé!

Trong tập 15, một trong những phân đoạn ấn tượng và mang đến nhiều cảm xúc nhất của phim, Seo Dan chạy tới chỗ nam phụ Goo Seung-Jun bị thương nặng khi tới giải cứu cô.

Seo Dan mặc nguyên set của hãng AVA MOLLI: áo dạ giá khoảng 6 triệu 800 ngàn đồng, áo khoác bên trong giá khoảng 3 triệu 800 ngàn đồng, chân váy có giá 3 triệu đồng.

Chiếc áo Yoon SeRi mặc trong phân đoạn này là một trong những món đồ có giá cao nhất trong toàn bộ seri phim, áo khoác của hãng CELINE có giá lên tới 480 triệu đồng.

Trong cảnh hai anh chị đi dạo dưới mưa, một phân đoạn tình cảm ngọt ngào cực kỳ đẹp mắt, Yoon SeRi diện nguyên set đồ màu vàng mơ của MAX MARA: áo khoác có giá khoảng 36 triệu 600 ngàn đồng, áo len cổ lọ có giá khoảng 12 triệu đồng, chân váy có giá khoảng 13 triệu đồng.

Cô đeo khuyên tai nhỏ xinh của ELLEPOUT có giá khoảng 13 triệu đồng, đeo túi MIUMIU có giá khoảng 40 triệu đồng.

Tập cuối cùng có lẽ là tập "tốn" nhiều trang phục nhất trong cả seri phim, tập phim có độ dài tới 1 giờ 51 phút với rất nhiều cảnh quay đẹp và xúc động.

Phân cảnh Seo Dan đi gặp người liên hệ để tìm cách trả thù cho bạn trai, cô diện nguyên set đồ của GIAMBATTISTA VALLI: áo khoác có giá 84 triệu đồng, chân váy có giá khoảng 90 triệu đồng, cô đeo kính Gentle Monster có giá khoảng 6 triệu 500 ngàn đồng, 

Đây là set đồ lịch sự và cực kỳ hợp với dáng chuẩn mẫu của Seo Dan, set đồ của hãng MICHAA với áo có giá khoảng 21 triệu đồng, quần có giá khoảng hơn 10 triệu đồng.

Trong phân cảnh này, Yoon SeRi diện set váy vô cùng xinh đẹp dịu dàng của GIAMBATTISTA VALLI: áo có giá khoảng 44 triệu đồng, chân váy xếp li có giá khoảng hơn 76 triệu đồng.

Cô gái SeRi đang ngập tràn trong tình yêu trong phân đoạn này đeo chiếc vòng có hình thần tình yêu Cupid của hãng ELLEPEU,T có giá khoảng 11 triệu 600 ngàn đồng.

Trong một cảnh quay ngắn, SeRi đi ăn với đồng nghiệp theo lời nhắc nhở của Ri Jung Hyuk, cô mặc chiếc áo của ISABEL MARANT có giá khoảng 11 triệu 700 ngàn đồng.

Nguyên một set đồ siêu sang chảnh của CHANEL được SeRi diện trong phân cảnh này: khuyên tai có giá 9 triệu 200 ngàn đồng, áo khoác có giá khoảng 158 triệu đồng, chân váy có giá khoảng 80 triệu 500 ngàn đồng.

Một trong những lần lang thang ở Thụy Sĩ mong chờ gặp lại bạn trai, SeRi thay đổi phong cách với quần jean và áo khoác da, chiếc áo của hãng IRO có giá khoảng 37 triệu đồng, túi của MARNI có giá khoảng 36 triệu đồng.

Trong phân cảnh cuối cùng của Seo Dan, cô diện nguyên set đồ của ALEXANDER MCQUEEN: áo khoác da dáng dài phối chân váy ren có giá khoảng 221 triệu đồng, váy liền dáng midi màu đỏ có giá khoảng 76 triệu đồng, túi có giá khoảng hơn 46 triệu đồng, thắt lưng có giá khoảng hơn 15 triệu đồng.

Phân cảnh SeRi một lần nữa "hạ cánh" nơi Ri Jung Hyuk, cô đeo kính GENTLE MONSTER có giá khoảng 5 triệu 700 ngàn đồng, đeo khuyên tai của ELLEPEUT có giá khoảng 6 triệu 500 ngàn đồng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng