Cũng biến váy thành áo mà stylist của TWICE lại bị chê cắt xẻ đồ hiệu gây khó hiểu, vô lý

HHT - Nếu như stylist của BLACKPINK nhiều lần ghi điểm vì những màn biến tấu đồ hiệu rất sáng tạo thì dường như stylist nhà TWICE chỉ thích cắt ngắn mọi loại trang phục mà thôi.

Thời gian gần đây, stylist BLACKPINK tuy thỉnh thoảng vẫn khiến netizen đôi phần thất vọng nhưng cũng không ít lần được khen ngợi vì các màn cắt ghép, chỉnh sửa đồ hiệu rất độc đáo. Còn quay sang ngắm trang phục của TWICE mà khán giả chỉ biết thở ngắn than dài vì những món đồ hiệu đẹp đẽ bỗng dưng bị cắt ngắn làm mất hết cả phom dáng.

Cũng biến váy thành áo mà stylist của TWICE lại bị chê cắt xẻ đồ hiệu đầy vô lý  - ảnh 1

Tại lễ trao giải Soribada, Sana khoe khéo vóc dáng trong một mẫu đầm lệch vai phối màu rất đẹp. Nhưng khi nhìn thấy trang phục gốc, nhiều người cho rằng stylist không nên cắt váy quá ngắn như thế.

Cũng biến váy thành áo mà stylist của TWICE lại bị chê cắt xẻ đồ hiệu đầy vô lý  - ảnh 2

Không chỉ có Sana khiến cư dân mạng tiếc nuối vì màn cắt váy mà Tzuyu (Tử Du) cũng rơi vào cảnh tương tự. Mẫu váy maxi nguyên bản nhìn thướt tha, sang trọng hơn hẳn trang phục mà Tzuyu đang mặc.

Cũng biến váy thành áo mà stylist của TWICE lại bị chê cắt xẻ đồ hiệu đầy vô lý  - ảnh 3

Nhìn Momo trong bộ ảnh quảng bá single More and More, không ít netizen khẳng định nếu stylist của TWICE không cắt ngắn mẫu áo choàng độc đáo này thì set đồ của cô nàng đã ấn tượng hơn biết bao. Chỉ cần Momo mặc thêm đồ bảo hộ đen bên trong là đảm bảo kín đáo rồi.

Cũng biến váy thành áo mà stylist của TWICE lại bị chê cắt xẻ đồ hiệu đầy vô lý  - ảnh 4

Sana trong một phân cảnh thuộc MV More and More. Thật khó để nhận ra chiếc váy siêu ngắn mà thành viên TWICE đang mặc là một mẫu váy maxi thướt tha điệu đà thế này.

Cũng biến váy thành áo mà stylist của TWICE lại bị chê cắt xẻ đồ hiệu đầy vô lý  - ảnh 5

Trang phục của Jeongyeon cũng thêm minh chứng cho thấy stylist TWICE rất thích cắt ngắn mọi thứ để các cô gái có cơ hội khoe đôi chân thon dài, bất chấp việc làm mất phom dáng trang phục.

Cũng biến váy thành áo mà stylist của TWICE lại bị chê cắt xẻ đồ hiệu đầy vô lý  - ảnh 6

Stylist còn mạnh tay hơn với set đồ này của Chaeyoung khi cắt phăng phần chân váy, chỉ lấy nửa phía trên để biến thành mẫu áo lửng khoe eo thon.

Cũng biến váy thành áo mà stylist của TWICE lại bị chê cắt xẻ đồ hiệu đầy vô lý  - ảnh 7

Nayeon tất nhiên cũng chịu chung cảnh diện váy siêu ngắn ở MV More and More trong khi trang phục gốc nhìn bắt mắt hơn hẳn.

Cũng biến váy thành áo mà stylist của TWICE lại bị chê cắt xẻ đồ hiệu đầy vô lý  - ảnh 8

Hiếm hoi làm stylist nhóm TWICE mới ghi điểm khi “biến dài thành ngắn”. Màn biến áo rộng thành áo ôm giúp Momo nhìn gọn gàng, phù hợp với một buổi tập nhảy.

Cũng biến váy thành áo mà stylist của TWICE lại bị chê cắt xẻ đồ hiệu đầy vô lý  - ảnh 9

Chiếc váy xanh này của Tzuyu cũng được khen là cắt ngắn vừa đủ, không làm hỏng dáng váy mà vẫn tôn lên đôi chân đẹp của em út nhóm TWICE.

Giữa bê bối thái độ của Irene, fan đào lại sự thật phũ phàng về tình bạn Irene - Jennie

Trước đây, chia sẻ thẳng thắn của Irene về tình bạn đã khiến hội đẩy thuyền Irene - Jennie thất vọng não nề và đến giai đoạn nước sôi lửa bỏng này, câu nói ấy bị fan khui lại.

Hình tượng mà BLACKPINK ao ước nhất lúc này lại là thứ mà nhiều nhóm nữ khác đã từ bỏ

Thật không ngờ trong khi nhiều nhóm nữ muốn học hỏi phong cách nữ quyền mạnh mẽ của BLACKPINK thì chính các cô gái lại muốn biến hình về một concept tưởng như đã nhàm chán ở K-Pop.

Những cặp idol giống nhau đến mức khiến fan bối rối: Người một nhà hay vô tình trùng hợp?

Quả thực là K-Pop có những idol giống nhau tới mức sẽ khiến khán giả bình thường bối rối khi phân biệt, còn fan thì tự hỏi tại sao họ nhìn như anh chị em một nhà dù chẳng có quan hệ họ hàng?

Cũng biến váy thành áo mà stylist của TWICE lại bị chê cắt xẻ đồ hiệu đầy vô lý  - ảnh 10

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!