Dành cho những người sành điệu: Chiếc túi đựng bút chì với giá gần nghìn đôla

HHT - Tháng 4 tới đây, Louis Vuitton sẽ cho ra mắt chiếc túi đựng bút chì độc đáo, và nó có giá tới 900 đô la (hơn 20 triệu đồng).

Dành cho những người sành điệu: Chiếc túi đựng bút chì với giá gần nghìn đôla

Hãng thời trang nổi tiếng của Pháp Louis Vuitton lại khiến dân tình thêm một lần mắt tròn mắt dẹt khi sắp cho ra mắt chiếc túi đựng bút chì màu đặc biệt với giá cao ngất ngưởng. Mọi người sẽ tự hỏi liệu có ai bỏ ra gần nghìn đô la chỉ để mua một chiếc túi đựng chì màu như thế không? Tất nhiên, nó không phải dành cho những người bình thường. Đó là chiếc túi dành cho hội siêu giàu.

Dành cho những người sành điệu: Chiếc túi đựng bút chì với giá gần nghìn đôla - ảnh 1

Nhưng cũng đáng giá khi bỏ ra từng đấy tiền để sắm cho mình chiếc túi độc đáo này, khi mà nó giống như một tác phẩm nghệ thuật vậy. Nó có dạng cuộn, được làm bằng chất liệu da in họa tiết đặc trưng của Louis Vuitton đựng được 40 cây bút chì ở bên trong, giữ bằng một cái khóa kim loại làm thủ công. Mặt ngoài của túi có in các vòng tròn màu với vai trò như một cách chỉ dẫn người dùng sắp xếp màu chì theo đúng vị trí sau mỗi lần dùng.

Mẫu thiết kế đắt đỏ này được hé lộ trên trang Instagram @lvj12 và được nhiều trang báo thời trang chia sẻ lại. Rất nhiều người dùng Instagram đã để lại bình luận trên bức ảnh, cho rằng bản thân thực sự "cần" món đồ này.

“Chả hiểu mua về làm gì nhưng thực sự nhìn rất là muốn mua”.

“Tưởng tượng mua về xong tháo hết mấy ngòi bút chì ra rồi thay vô là một bộ cọ make up”.

Tất nhiên trong trường hợp bạn không có nhiều tiền, thì hãy chỉ chiêm ngưỡng tạm qua Instagram thôi nhé. Còn khi đã trót mang nó về rồi, thì chắc hẳn việc dùng túi đựng bút chì sành điệu này sẽ khiến bức vẽ của bạn có giá thêm đôi phần.

Metro UK

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!