Dior cùng lúc tung ảnh mới của Jisoo và Angela Baby: Nàng thơ nào thần thái ấn tượng hơn?

HHT - Năm 2021 vừa đến là mỹ phẩm Dior đã tung liền hai bộ ảnh mới của nàng thơ Jisoo và Angela Baby. Vì thế mà netizen lại có dịp đặt lên bàn cân nhan sắc hai mỹ nhân châu Á.

Dior cùng lúc tung ảnh mới của Jisoo và Angela Baby: Nàng thơ nào xinh đẹp ấn tượng hơn? - ảnh 1

Cả Angela Baby và Jisoo đều được xem là "nàng thơ Dior" nên thường xuyên đụng hàng trang phục của nhà mốt này. Nếu như Jisoo là đại sứ cho mỹ phẩm Dior tại Hàn Quốc thì Angela Baby là gương mặt đại diện cho toàn bộ sản phẩm Dior ở thị trường tỷ dân.

Dior cùng lúc tung ảnh mới của Jisoo và Angela Baby: Nàng thơ nào xinh đẹp ấn tượng hơn? - ảnh 2

Mới đây, nhà mốt đến từ nước Pháp vừa tung bộ ảnh Angela Baby giới thiệu dòng son mới của hãng. Vì là quảng cáo son nên tâm điểm bức ảnh tập trung vào đôi môi đỏ rực rỡ của Angela Baby.

Dior cùng lúc tung ảnh mới của Jisoo và Angela Baby: Nàng thơ nào xinh đẹp ấn tượng hơn? - ảnh 3

Tuy không váy áo làm tóc lộng lẫy nhưng Angela Baby vẫn được khen ngợi hết lời nhờ gương mặt xinh đẹp, thần thái sang chảnh và ánh mắt cực kỳ thu hút. Netizen đều cho rằng Dior chọn Angela Baby làm đại sứ thương hiệu là quá chuẩn khi Baby diện váy áo hay dùng mỹ phẩm của hãng đều xinh đẹp xuất sắc.

Dior cùng lúc tung ảnh mới của Jisoo và Angela Baby: Nàng thơ nào xinh đẹp ấn tượng hơn? - ảnh 4

Còn Jisoo cũng có bộ ảnh giới thiệu mỹ phẩm Dior đăng trên tạp chí W Korea. Như mọi khi, Jisoo tiếp tục làm cô tiểu thư dịu dàng, trang nhã có phần mong manh.

Dior cùng lúc tung ảnh mới của Jisoo và Angela Baby: Nàng thơ nào xinh đẹp ấn tượng hơn? - ảnh 5

Tông trang điểm màu cam được khen là rất hợp với Jisoo, giúp chị cả BLACKPINK nhìn trẻ trung rạng rỡ hơn. Tuy Jisoo có khuôn mặt đẹp hoàn hảo nhưng lối trang điểm nhạt dễ khiến cô có phần mệt mỏi.

Dior cùng lúc tung ảnh mới của Jisoo và Angela Baby: Nàng thơ nào xinh đẹp ấn tượng hơn? - ảnh 6

Khi đặt Angela Baby và Jisoo cạnh nhau, netizen thật khó phân định nàng thơ Dior nào nổi bật hơn. Trong khi Baby yêu kiều, sang chảnh thì Jisoo lại ngọt ngào, ngây thơ. Chính vì thế mà cư dân mạng đều khen Dior thật khéo chọn đại sứ, người nào cũng xinh đẹp nhưng lại mang phong cách khác biệt.

Mỗi lần đội vương miện, Địch Lệ Nhiệt Ba đều gây thương nhớ vì nhan sắc kiêu sa, lộng lẫy

Quả thực trong số các mỹ nhân C-Biz, không ai hợp đội vương miện hơn Địch Lệ Nhiệt Ba. Nhan sắc kiều diễm của Nhiệt Ba đi kèm vương miện tạo thành hình ảnh vô cùng yêu kiều.

“Nữ thần mặt mộc” của BLACKPINK gọi tên Jennie: Không son phấn còn xinh hơn khi trang điểm

Jennie có gương mặt đặc biệt tới nỗi trang điểm kiểu nào cũng xinh. Ấy thế mà Jennie phiên bản mặt mộc còn xinh đẹp hơn nữa, xứng danh “nữ thần mặt mộc” của K-Pop.

Mải khen làn da của Dahyun (TWICE) mà netizen quên mất vòng eo đẹp khó tin của cô

Mọi người thường chú ý điểm nổi bật nhất của Dahyun (TWICE) là làn da đẹp đến siêu thực nhưng thực ra vòng eo đẹp hiếm thấy trong K-Pop mới là điểm mạnh khiến Dahyun tự hào nhất.

Dior cùng lúc tung ảnh mới của Jisoo và Angela Baby: Nàng thơ nào xinh đẹp ấn tượng hơn? - ảnh 7

Ảnh: Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!