Đụng hàng chiếc áo hoodie, Jisoo (BLACKPINK) mix đồ “cao tay” hơn hẳn Yeri (Red Velvet)

HHT - Hai nữ idol cùng mặc chung mẫu áo hoodie hoạ tiết tie-dye rất dịu mắt, thế nhưng cách mix đồ của hai người lại hoàn toàn khác nhau. Trong khi Jisoo (BLACKPINK) được khen hết lời thì Yeri (Red Velvet) lại bị chê là xuề xoà.

Đụng hàng chiếc áo hoodie, Jisoo (BLACKPINK) mix đồ “cao tay” hơn hẳn Yeri (Red Velvet) - ảnh 1

Chiếc áo là một sản phẩm của hãng NIEEH đây, có cái tên rất hay là Cloudy Day Hoodie, form áo rộng đúng chuẩn mẫu áo hoodie được các bạn trẻ vô cùng yêu thích trong thời tiết này. Chiếc áo có giá khoảng 4 triệu đồng và là thiết kế unisex, nam nữ mặc đều được.

Đụng hàng chiếc áo hoodie, Jisoo (BLACKPINK) mix đồ “cao tay” hơn hẳn Yeri (Red Velvet) - ảnh 2

Jisoo (BLACKPINK) kết hợp chiếc áo cùng quần denim sáng màu ống rộng rất hợp tông. Cô để tóc xoã đơn giản, dù không thấy cả người nhưng chỉ tưởng tượng thôi cũng đã thấy set đồ của Jisoo rất phong cách rồi.

Đụng hàng chiếc áo hoodie, Jisoo (BLACKPINK) mix đồ “cao tay” hơn hẳn Yeri (Red Velvet) - ảnh 3

Set đồ này của cô cũng rất bình dân, với chiếc quần denim có giá khoảng 1,7 triệu đồng, chiếc túi có giá khoảng 3,6 triệu đồng.

Đụng hàng chiếc áo hoodie, Jisoo (BLACKPINK) mix đồ “cao tay” hơn hẳn Yeri (Red Velvet) - ảnh 4

Yeri mặc chiếc áo trong một buổi thu âm, cô kết hợp cùng quần ôm sát cùng hãng kiểu biker short. Phong cách này của Yeri từng rất được các sao quốc tế yêu thích. Tuy nhiên, nó không phổ biến lắm trong đời sống vì không phải là một xu hướng dễ mặc và vừa mắt đại đa số công chúng, đặc biệt là ở châu Á.

Đụng hàng chiếc áo hoodie, Jisoo (BLACKPINK) mix đồ “cao tay” hơn hẳn Yeri (Red Velvet) - ảnh 5

Có lẽ chỉ đơn giản là đi thu âm nên Yeri mặc khá thoải mái, buộc tóc cao và đeo chiếc bờm đơn giản. Món đồ thu hút nhất trong set đồ của Yeri lại chính là chiếc bờm hồng này. Chiếc bờm của Balmain có giá lên tới 7 triệu đồng.

Đụng hàng chiếc áo hoodie, Jisoo (BLACKPINK) mix đồ “cao tay” hơn hẳn Yeri (Red Velvet) - ảnh 6

Gây sốc vì diện váy siêu gợi cảm trên thảm đỏ nhưng Seo Ye Ji lại bị chê trang điểm lỗi

Xuất hiện trong thiết kế váy đen dài cúp ngực xẻ siêu gợi cảm, Seo Ye Ji trở thành tâm điểm trên thảm đỏ Liên hoan phim Buil Film Awards 2020. Tuy nhiên, cô vẫn bị giới thời trang đánh giá là trang điểm lỗi và không hợp với chiếc váy.

Seulgi Red Velvet gây tranh cãi vì mặc đồ ngủ trị giá 87 triệu trong loạt hình thời trang

Xuất hiện trong loạt hình thời trang rất phong cách trên tạp chí Esquire Hàn số tháng 11, Seulgi (Red Velvet) gây nên nhiều ý kiến trái chiều vì để “lọt thỏm” một bức ảnh mặc đồ pyjamas không liên quan, choáng hơn là bộ đồ ngủ đó của Louis Vuitton có giá lên tới 87 triệu đồng.

Jang Won Young và Rosé BLACKPINK đụng hàng: Chân dài cực phẩm không đọ được với chân cong

Rosé (BLACKPINK) và cô nàng chân siêu dài Jang Won Young (IZ*ONE) mới đây đã có màn “đụng hàng” cực nóng. Netizen Hàn sau khi phát hiện ra chuyện này đã đùa nhau rằng: Hóa ra dù có chân dài cực phẩm (ý chỉ Jang Won Young) cũng không thể đọ lại được với “chân cong” (ý nói Rosé).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!