Đường Yên hút mắt với váy chấm bi khoe dáng trên thảm đỏ Tencent, “chị đại” đã trở lại!

HHT - Tái xuất thảm đỏ lần đầu tiên sau khi sinh con, Đường Yên nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý với visual đẹp sắc sảo.

Trưa ngày 2/8, Hội chiêu thương của Đằng Tấn chính thức diễn ra với sự tham gia của nhiều tên tuổi như: Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Dương, Dương Mịch… 

Đặc biệt, đây là lần đầu tiên Đường Yên xuất hiện công khai trên thảm đỏ của một sự kiện sau thời gian dài “bế quan” sinh con. Và tất nhiên vợ La Tấn ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông, tạo hình tóc đuôi ngựa cột cao cùng nơ bướm của người đẹp vọt lên top hot search của Weibo. Có thể thấy, thần thái Đường Yên sau sinh rất tốt, thân hình người đẹp cực kì cân đối, thậm chí không hề có dấu hiệu tăng cân, đôi chân thon dài vẫn là điểm khiến hội chị em không khỏi ghen tị.

Đường Yên hút mắt với váy chấm bi khoe dáng trên thảm đỏ Tencent, “chị đại” đã trở lại! - ảnh 1  
Đường Yên hút mắt với váy chấm bi khoe dáng trên thảm đỏ Tencent, “chị đại” đã trở lại! - ảnh 2 Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Đường Yên.
Đường Yên hút mắt với váy chấm bi khoe dáng trên thảm đỏ Tencent, “chị đại” đã trở lại! - ảnh 3  
Đường Yên hút mắt với váy chấm bi khoe dáng trên thảm đỏ Tencent, “chị đại” đã trở lại! - ảnh 4  
Đường Yên hút mắt với váy chấm bi khoe dáng trên thảm đỏ Tencent, “chị đại” đã trở lại! - ảnh 5 Tạo hình nơ bướm trên đầu của cô ngay lập tức leo lên hot search.
Đường Yên hút mắt với váy chấm bi khoe dáng trên thảm đỏ Tencent, “chị đại” đã trở lại! - ảnh 6  
Đường Yên hút mắt với váy chấm bi khoe dáng trên thảm đỏ Tencent, “chị đại” đã trở lại! - ảnh 7 Đôi chân thon dài mà nhiều chị em vô cùng ao ước.

Hội chiêu thương lần này nhằm mục đích giới thiệu những tác phẩm đã hoàn tất chờ lên sóng và những dự án đang trong quá trình thực hiện cũng như sắp sửa khởi quay của Đằng Tấn. Bộ phim cổ trang Yến Vân Đài do Đường Yên và Đậu Kiêu đóng chính cũng nằm trong danh sách chiêu thương lần này.

Ngoài Yến Vân Đài, Thiên Cổ Quyết Trần của Hứa Khải - Châu Đông Vũ, Kính Song Thành của Lý Dịch Phong - Trần Ngọc Kì, Hữu Phỉ - Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh, Hộc Châu Phu Nhân - Dương Mịch - Trần Vỹ Đình và Thanh Trâm Hành của Ngô Diệc Phàm và Dương Tử... cũng sẽ tung trailer giới thiệu phim.
Đường Yên hút mắt với váy chấm bi khoe dáng trên thảm đỏ Tencent, “chị đại” đã trở lại! - ảnh 8

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!