Fashionista Châu Bùi mix đồ đẹp đỉnh hơn cả mẫu trong tuần lễ thời trang

HHT - Tham gia Paris và Milan Fashion Week, cô nàng fashionista Việt xuất hiện cực kỳ ấn tượng và nổi bật, thậm chí cách phối đồ của Châu Bùi còn được đánh giá đẹp hơn cả mẫu mặc trong các show diễn.

Fashionista Châu Bùi mix đồ đẹp đỉnh hơn cả mẫu trong tuần lễ thời trang

Fashionista Châu Bùi mix đồ đẹp đỉnh hơn cả mẫu trong tuần lễ thời trang - ảnh 1

Váy và kính Balmain được Châu Bùi tận dụng nguyên mẫu, cô phối thêm giày boots cao thay vì đôi sandals, vừa giữ được đúng tông của trang phục, vừa giúp bộ trang phục trông cá tính và đặc sắc hơn.

Fashionista Châu Bùi mix đồ đẹp đỉnh hơn cả mẫu trong tuần lễ thời trang - ảnh 2

Bằng cách kết hợp phong cách tribal và bohemien đối lập với style nhẹ nhàng chủ đạo của Dior, Châu Bùi tạo nên sự phá cách, thể hiện tuyên ngôn nữ quyền với cách mix trang phục này. Cùng với kiểu trang điểm đậm cá tính, Châu Bùi mang đến một phong cách hoàn toàn mới cho chiếc váy, lạ mắt và siêu ấn tượng.

Fashionista Châu Bùi mix đồ đẹp đỉnh hơn cả mẫu trong tuần lễ thời trang - ảnh 3

Trong show diễn của Off-White, Châu Bùi nổi bật hơn cả Gigi Hadid khi chọn phong cách color block, mix kèm áo khoác lông của Balenciaga và sandals xanh lá cây.

Fashionista Châu Bùi mix đồ đẹp đỉnh hơn cả mẫu trong tuần lễ thời trang - ảnh 4

Châu Bùi diện chiếc áo lông to sụ kết hợp túi đeo ngang thắt lưng trong show Bally. Điểm giúp cô nàng thêm ấn tượng khi diện bộ trang phục này là cặp mắt kính kiểu vintage đi kèm tóc ngắn như năm 60.

FB nhân vật

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!