G-DRAGON lên bìa VOGUE Hàn đỉnh cỡ nào mà tạo kỷ lục đặt mua cao nhất trong lịch sử K-Pop?

HHT - Tạp chí VOGUE Hàn cách đây vài ngày đã tung loạt ảnh 3 phiên bản bìa cho ấn phẩm số tháng 11 với hình ảnh của “King of K-Pop” G-DRAGON. Và chỉ trong 3 ngày, con số đặt mua đã lên tới 28.000 bản, trở thành tạp chí có bìa idol được bán chạy nhất trong lịch sử K-Pop.

Tạp chí được đặt mua trên trang web ktown4u và chỉ trong 3 ngày, số lượng đặt mua đã vượt qua kỷ lục bìa của Baekhyun (EXO) trên Harper’s BAZAAR Hàn số tháng 10 vừa rồi, trở thành tạp chí có bìa idol được bán chạy nhất trong lịch sử.

G-DRAGON lên bìa VOGUE Hàn đỉnh cỡ nào mà tạo kỷ lục đặt mua cao nhất trong lịch sử K-Pop? - ảnh 1

Ba phiên bản bìa của G-DRAGON được chụp với 3 concept hoàn toàn khác nhau, dường như mỗi phiên bản lại đại diện cho một bản ngã khác nhau của anh. Trên 3 phiên bản bìa là 3 cái tên khác nhau của idol được mệnh danh là King of K-Pop: G-DRAGON, GD và Kwon Jiyong (tên thật của G-DRAGON).

G-DRAGON lên bìa VOGUE Hàn đỉnh cỡ nào mà tạo kỷ lục đặt mua cao nhất trong lịch sử K-Pop? - ảnh 2

Như thường lệ, với vai trò là đại sứ thương hiệu của Chanel, toàn bộ trang phục của G-DRAGON trên bìa VOGUE Hàn lần này cũng đều nằm trong BST Thu Đông của Chanel.

G-DRAGON lên bìa VOGUE Hàn đỉnh cỡ nào mà tạo kỷ lục đặt mua cao nhất trong lịch sử K-Pop? - ảnh 3

Cách mix đồ của G-DRAGON vẫn cá tính và lạ mắt như mọi khi, mang đậm phong cách unisex với áo sơ mi hồng bèo nhún và loạt vòng cổ ngọc trai dày đặc đeo trên cổ.

G-DRAGON lên bìa VOGUE Hàn đỉnh cỡ nào mà tạo kỷ lục đặt mua cao nhất trong lịch sử K-Pop? - ảnh 4

Sau thời kỳ quân ngũ, độ hot của G-DRAGON vẫn không hề giảm nhiệt, mặc dù anh không ra mắt sản phẩm âm nhạc nào, nhưng chỉ cần anh hợp tác với nhãn hàng nào, thì đều tạo nên cơn sốt kỷ lục doanh số bán hàng và khiến sản phẩm đó “cháy hàng”, với ấn phẩm VOGUE Hàn số tháng 11 này cũng vậy.

G-DRAGON lên bìa VOGUE Hàn đỉnh cỡ nào mà tạo kỷ lục đặt mua cao nhất trong lịch sử K-Pop? - ảnh 5

Đỉnh như Nayeon (TWICE), mặc đồ ngủ lên bìa Cosmopolitan Hàn vẫn được khen tới tấp

Nayeon (TWICE) xuất hiện vô cùng xinh đẹp trên 3 phiên bản bìa của tạp chí danh tiếng Cosmopolitan Hàn số tháng 11. Ngoài hai phiên bản với trang phục high-fashion, có một phiên bản bìa Nayeon mặc trang phục pyjama cực kỳ ấn tượng nhận được sự quan tâm đặc biệt của netizen xứ Hàn.

Park Seo Joon khác lạ trên bìa ELLE Hàn sau khi trở thành đại sứ của Chanel Beauty

Loạt hình đầu tiên của Park Seo Joon sau khi trở thành đại sứ thương hiệu cho Chanel Beauty là chụp bìa cho tạp chí ELLE Hàn số tháng 11. Anh xuất hiện đẹp trai “không tì vết” đúng chuẩn boyfriend.

Jennie BLACKPINK gây ấn tượng với lông mày hình cánh cung sang chảnh trên tạp chí W Hàn

Tạp chí W Hàn mới đây đã tung ra loạt ảnh “nhá hàng” của Jennie (BLACKPINK) chụp cho ấn phẩm số tháng 11, kèm video đẹp xuất thần của nữ idol, khiến cho cộng đồng BLINKs “chao đảo” vì vui sướng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!