Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vừa là giám khảo vừa là vedette đêm Người đẹp Thời trang

HHT - Đêm thi Người đẹp Thời trang của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020, nhà mốt Neva Fashion mang đến bộ sưu tập The Most Beauty, được thiết kế riêng cho các thí sinh của cuộc thi.

Giữ vai trò là một trong những nhà thiết kế chính cho Top 35 thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020, thương hiệu Neva Fashion vừa ra mắt bộ sưu tập The Most Beauty, lấy cảm hứng từ hoa mẫu đơn và cúc đại đóa.

Đỗ Mỹ Linh vừa là Giám khảo, vừa là vedette đêm Người đẹp Thời trang của Hoa Hậu Việt Nam - ảnh 1

BST này được dành riêng cho 35 thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 trình diễn trong đêm Người đẹp Thời trang. Neva Fashion còn là một trong những nhà tài trợ trang phục cho các thí sinh xuyên suốt những hoạt động đồng hành của hành trình Hoa Hậu Việt Nam 2020.

Đỗ Mỹ Linh vừa là Giám khảo, vừa là vedette đêm Người đẹp Thời trang của Hoa Hậu Việt Nam - ảnh 2

BST được mở đầu bằng 2 first face là Á hậu Phương Nga, Á hậu Thuý An.

Đỗ Mỹ Linh vừa là Giám khảo, vừa là vedette đêm Người đẹp Thời trang của Hoa Hậu Việt Nam - ảnh 3

... và được kết màn với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong vai trò vedette.

Đỗ Mỹ Linh vừa là Giám khảo, vừa là vedette đêm Người đẹp Thời trang của Hoa Hậu Việt Nam - ảnh 4

Bộ sưu tập mang tông màu chủ đạo là hồng, tím, xanh, những màu sắc hot trend trong năm 2020, sử dụng hoa văn lớn, chất liệu vải mềm mại, BST được cho là hợp gu của phần đông các cô gái trẻ.

Đỗ Mỹ Linh vừa là Giám khảo, vừa là vedette đêm Người đẹp Thời trang của Hoa Hậu Việt Nam - ảnh 5

Giám đốc sáng tạo Easter Lily chia sẻ: “Hoa hồng mẫu đơn và cúc đại đóa biểu tượng cho sắc đẹp, sự vương giả và cao quý. Hoa cúc đại đóa là loài hoa của đất trời, bông hoa lớn nở rộ thể hiện sự uy nghi, diễm lệ, cúc đại đóa mang đến niềm tin, hy vọng tươi sáng. Hoa hồng mẫu đơn là loài hoa của trí tuệ thanh cao và sắc đẹp bậc nhất. Từ những ý nghĩa này, Neva Fashion đã cho ra BST The Most Beauty như các bạn đã được ngắm nhìn trong đêm thi.”

Những thiết kế của bộ sưu tập đã mang đến một phần trình diễn vô cùng rực rỡ, giúp các thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 20202 tỏa sáng hơn trong đêm thi Người đẹp thời trang.

Đỗ Mỹ Linh vừa là Giám khảo, vừa là vedette đêm Người đẹp Thời trang của Hoa Hậu Việt Nam - ảnh 6

Thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 vừa xinh vừa sở hữu bảng thành tích thể thao đáng nể

Khai màn cho các phần thi phụ hấp dẫn nhất Hoa hậu Việt Nam 2020 chính là Người đẹp Thể thao. Trên bãi biển xinh đẹp của thành phố Vũng Tàu, ai cũng bất ngờ khi dàn thí sinh tưởng “liễu yếu đào tơ” lại có thể lực đáng ngưỡng mộ.

Tập 2 Người Đẹp Nhân Ái: Thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 tri ân người lái đò khiếm thị

Với dự án "Niềm Tin", nhóm thí sinh của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã chung tay thực hiện dự án nhân ái tại mái ấm Thiên Ân của người thầy khiếm thị Nguyễn Quốc Phong.

Dàn thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 khoe nhan sắc ngọt ngào trước biển trời Vũng Tàu

Sau khi “đổ bộ” thành phố Vũng Tàu, cuộc đua giữa 35 nhan sắc rực rỡ từ mọi miền đất nước càng nóng. Các thí sinh đã có những trải nghiệm đầu tiên trong chuỗi hoạt động tại Vũng Tàu, cảm nhận trực tiếp những danh lam thắng cảnh và ngắm trọn vẹn non nước đẹp lạ lùng nơi phố biển.

Chuỗi dự án Người Đẹp Nhân Ái của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 chính thức được phát sóng

Ngày 5/11, chuỗi dự án “Người Đẹp Nhân Ái” nằm trong khuôn khổ vòng chung kết của Hoa Hậu Việt Nam chính thức được phát sóng với tập đầu tiên mang tên “Liều Thuốc Nhân Ái” vào 19h15 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!