Hoàng Thuỳ Linh cực "thần thái" trong bộ ảnh mới, hé lộ sự trở lại với điện ảnh

HHT - Hoàng Thùy Linh tiếp tục đưa khán giả từ bất ngờ này sang bất ngờ khác bằng sự biến hóa đa dạng của mình qua từng bộ ảnh cô tung ra.

Hoàng Thuỳ Linh cực "thần thái" trong bộ ảnh mới, hé lộ sự trở lại với điện ảnh

Trong bộ hình kết hợp cùng nhiếp ảnh gia Mạnh BiHoàng Thùy Linh mang đến khán giả những bức ảnh chụp thời trang vừa lạ vừa quen. Vừa mới thể hiện concept trong trẻo trong bộ ảnh Em Và Ngàn Hoa, khán giả lại tiếp tục bất ngờ khi Hoàng Thùy Linh tung bộ ảnh phá cách đầy cá tính và thần thái.

Hoàng Thuỳ Linh cực

Trong bộ ảnh lần này, quay trở lại với phong cách quyến rũ thường thấy nhưng có phần ma mị hơn, giọng ca Fall In Love khẳng định gout thời trang "chất" và đẳng cấp, từ lâu đã trở thành thương hiệu của bản thân.

Hoàng Thuỳ Linh cực

Những bộ trang phục của các NTK Đường Hổ, Bee TáoCallmeblue được stylist Hoàng Ku khéo léo phối hợp làm tôn lên vóc dáng của người đẹp gốc Hà Thành. Các item như quần shorts, áo vest hay boots cao đều được tận dụng triệt để để tôn đôi chân dài miên man nuột nà của Hoàng Thuỳ Linh. 

Hoàng Thuỳ Linh cực

Hoàng Thuỳ Linh cực

Hoàng Thuỳ Linh cực

Sau 2 năm vắng bóng, trung tuần tháng 10 vừa qua, Hoàng Thùy Linh đã quay trở lại đường đua V-pop bằng sản phẩm âm nhạc MV Fall In Love – kết hợp sản xuất cùng producer Đỗ Hiếu bao gồm 2 phiên bản EDM và Chill. Với sự quay trở lại lần này, Hoàng Thuỳ Linh hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả chuỗi các hoạt động đầy bất ngờ xoay quanh âm nhạc và nghệ thuật. Được biết cô đã tham gia đóng một bộ phim sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới và đang lên kế hoạch cho các hoạt động âm nhạc tiếp theo của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!