Học hỏi phong cách BLACKPINK nhưng không tới sẽ trông thế nào? Nhìn Ngu Thư Hân là rõ!

HHT - Trong khi Lisa được khen ngợi hết lời trong màn ra mắt ở “Thanh Xuân Có Bạn 3” thì học trò cưng Ngu Thư Hân lại bị chê phối đố rối rắm, kém đẹp khi học học phong cách phối đồ của BLACKPINK.

Học hỏi phong cách BLACKPINK mà không tới là thế nào? Nhìn Ngu Thư Hân sẽ rõ - ảnh 1

Trong show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 2, Ngu Thư Hân là thí sinh, ghi điểm nhờ phong cách tự nhiên lí lắc, thậm chí chẳng ngại làm những động tác quá lố để bày tỏ tình cảm với Lisa. Đến Thanh Xuân Có Bạn 3, Ngu Thư Hân đã được nâng cấp lên làm trợ giảng.

Học hỏi phong cách BLACKPINK mà không tới là thế nào? Nhìn Ngu Thư Hân sẽ rõ - ảnh 2

Ngay ở tập đầu tiên, Ngu Thư Hân cũng có một tiết mục trình diễn riêng được đầu tư hoành tráng. Trong khi kỹ năng và thần thái của Ngu Thư Hân được khen ngợi là có nhiều tiến bộ thì cô lại mất điểm trang phục.

Học hỏi phong cách BLACKPINK mà không tới là thế nào? Nhìn Ngu Thư Hân sẽ rõ - ảnh 3

Ngu Thư Hân diện một chiếc váy bồng bềnh, lộng lẫy đúng chuẩn công chúa nhưng lại mặc thêm một chiếc váy dáng corset màu đen ở bên trong để tiện thay đổi trang phục trong màn biểu diễn.

Học hỏi phong cách BLACKPINK mà không tới là thế nào? Nhìn Ngu Thư Hân sẽ rõ - ảnh 4

Việc Ngu Thư Hân chọn váy cổ rộng mặc ngoài để lộ áo corset bên trong khiến nhiều cư dân mạng đoán “thánh cuồng Lisa” muốn học hỏi phong cách phối đồ của BLACKPINK.

Học hỏi phong cách BLACKPINK mà không tới là thế nào? Nhìn Ngu Thư Hân sẽ rõ - ảnh 5

Bởi các cô gái BLACKPINK đã nhiều lần để lộ một phần đồ lót, thậm chí mặc hẳn áo chíp hoặc bra-top ra ngoài áo thun, áo blouse nhưng luôn được khen đẹp, phối đồ khéo léo, không hề phản cảm.

Học hỏi phong cách BLACKPINK mà không tới là thế nào? Nhìn Ngu Thư Hân sẽ rõ - ảnh 6

Thế nhưng khi nhìn sang Ngu Thư Hân thì nhiều khán giả bình luận họ chỉ thấy rối mắt nặng nề. Việc thành viên nhóm THE9 vừa mặc thêm một chiếc váy bên trong, vừa kéo trễ váy ngoài xuống làm cho thân hình cô có phần tròn trịa hơn bình thường.

Học hỏi phong cách BLACKPINK mà không tới là thế nào? Nhìn Ngu Thư Hân sẽ rõ - ảnh 7

Netizen cho rằng Ngu Thư Hân và stylist đã thiếu tinh tế khi diện hai mẫu váy cầu kỳ cùng một lúc. Thường thì khi mặc đồ diễn kiểu 2 trong 1, các ca sĩ thường chọn trang phục bên trong đơn giản, ôm sát người để không làm hỏng phom dáng của đồ mặc ngoài.

Đỉnh cao thần thái chính là Rosé: Đồ kỳ quặc thành mặc đẹp, đồ sến súa hóa sang chảnh

BLACKPINK đâu chỉ có Jennie sở hữu siêu năng lực mặc đẹp mọi món đồ dù là kỳ quặc mà Rosé cũng có bí kíp chinh phục được mọi loại trang phục, kể cả những thứ khiến nhiều người không biết mặc sao cho hợp.

Đâu chỉ kiểu dáng lông mày, đường chân tóc cũng giúp idol thăng hạng nhan sắc

Giờ thì netizen đã nhận ra có hai cách cực kỳ đơn giản giúp bạn xinh lên: Hoặc thay đổi kiểu dáng lông mày, hoặc dịch chuyển đường chân tóc. Cứ nhìn ba nữ idol dưới đây là biết quyền năng của phần chân tóc hóa ra rất mạnh.

Trình đối đáp với anti-fan của Rosé (BLACKPINK) lên tầm cao mới: Khéo léo và siêu cứng rắn

Trong khi nhiều idol không giấu được cảm giác buồn bã, bối rối khi bị anti-fan tấn công lúc livestream thì Rosé đã chứng tỏ bản lĩnh cực đỉnh, đối đáp vô cùng khôn khéo khiến đối phương chùn bước.

Học hỏi phong cách BLACKPINK mà không tới là thế nào? Nhìn Ngu Thư Hân sẽ rõ - ảnh 8

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!