HOT: Park Bo Gum chỉ cần dựa vào vai Gong Yoo là đủ khiến tạp chí “cháy hàng” sau 3 tiếng

HHT - Khi “Yêu tinh” Gong Yoo và nam thần “Reply 1988” Park Bo Gum cùng đứng chung một khung hình, cả hai khiến tạp chí Cine21 “sold out” chỉ 3 giờ sau khi phát hành.

Hai mỹ nam Gong YooPark Bo Gum là gương mặt trang bìa cho số 1282 của tạp chí Cine 21 (tạp chí đánh giá phim). Sự xuất hiện của bộ đôi này khiến cho tạp chí “cháy hàng” chỉ 3 giờ sau khi phát hành.

Sự kết hợp của bộ đôi Gong Yoo và Park Bo Gum khiến tạp chí “cháy hàng” - ảnh 1 Ảnh trang bìa số 1282

Tạp chí Cine21 thông báo tin tức và gửi lời cảm ơn tới bộ đôi Gong Yoo và Park Bo Gum.

Cả hai đang chuẩn bị “đốt cháy” màn ảnh rộng với siêu phẩm vào tháng 12/2020 (Hàn Quốc), dự kiến ra rạp Việt Nam vào tháng 1/2021: Seobok - Người Nhân Bản. Bộ phim kể về Ki Hun (Gong Yoo) - một cựu đặc vụ đang thực hiện nhiệm vụ cuối cùng là di chuyển Seobok (Park Bo Gum) - người nhân bản đầu tiên của thế giới. Nhưng mọi việc không suôn sẻ, cả hai gặp nhiều hiểm nguy do Seobok là mục tiêu của các thế lực đầy tham vọng và âm mưu.

Sự kết hợp của cả hai trên tạp chí Cine21 như một hình thức quảng cáo cho bộ phim sắp tới “đổ rạp” Seobok - Người Nhân Bản.

Sự kết hợp của bộ đôi Gong Yoo và Park Bo Gum khiến tạp chí “cháy hàng” - ảnh 2 Phim chưa “đổ rạp”, người xem say như điếu đổ trước khung hình kết hợp của hai mỹ nam thực lực.
Sự kết hợp của bộ đôi Gong Yoo và Park Bo Gum khiến tạp chí “cháy hàng” - ảnh 3 Gong Yoo hơn Park Bo Gum 14 tuổi nhưng vẻ đẹp của “Yêu tinh” không hề kém cạnh.
Sự kết hợp của bộ đôi Gong Yoo và Park Bo Gum khiến tạp chí “cháy hàng” - ảnh 4 Còn nam thần “Reply 1988” Park Bo Gum vẫn vô cùng điển trai và thần thái.
Sự kết hợp của bộ đôi Gong Yoo và Park Bo Gum khiến tạp chí “cháy hàng” - ảnh 5 Cả hai tương tác khá ăn ý trong bức hình.
Sự kết hợp của bộ đôi Gong Yoo và Park Bo Gum khiến tạp chí “cháy hàng” - ảnh 6 Nhan sắc hài hòa của hai mỹ nam khiến cho khoảng cách tuổi tác bị xóa nhòa.

Sau thông tin “cháy hàng” của tạp chí, netizen chia sẻ suy nghĩ:

- Tại sao tôi lại cười nhỉ?

- Tôi nghe nói số báo này có cuộc phỏng vấn cuối cùng với Park Bo Gum trước khi anh ấy nhập ngũ.

- OMG, tôi cần tạp chí này ngay bây giờ.

- 4.000 KRW (ít hơn 100K) cho mỗi bản? Lấy cho tôi 10 bản đi nào!

- Wow, tất cả các số báo khác của tạp chí đó có tỷ lệ bán hàng dưới 3 nghìn bản, nhưng số tháng 12 bán được hơn 70 nghìn.

Mới đây, tạp chí Cine21 thông báo một số trang bán còn số 1282. Điều này khiến cho fan hâm mộ vô cùng hạnh phúc.

Sự kết hợp của bộ đôi Gong Yoo và Park Bo Gum khiến tạp chí “cháy hàng” - ảnh 7 Thông báo về kho báo của tạp chí Cine21 (Ảnh chụp màn hình)
Sự kết hợp của bộ đôi Gong Yoo và Park Bo Gum khiến tạp chí “cháy hàng” - ảnh 8 Nhìn ngắm lại bộ đôi, đúng là khi nam thần kết hợp nam thần…
Sự kết hợp của bộ đôi Gong Yoo và Park Bo Gum khiến tạp chí “cháy hàng” - ảnh 9 …sức hút gấp bội, “cháy hàng” mọi nơi.
Sự kết hợp của bộ đôi Gong Yoo và Park Bo Gum khiến tạp chí “cháy hàng” - ảnh 10

Soobin Hoàng Sơn thể hiện hình tượng lịch lãm và gu ăn mặc thời thượng trong MV “Trò Chơi“

Không khiến người hâm mộ thất vọng, trong lần comeback với MV "Trò Chơi", Soobin Hoàng Sơn tiếp tục phát huy thế mạnh thời trang với gu ăn mặc ấn tượng và thời thượng.

Nhìn Nancy mặc corset sai quá sai mà netizen nhắn nhủ “Sao không học hỏi BLACKPINK?“

Mặc corset tưởng đơn giản dễ ẹc, BLACKPINK vẫn mặc hoài nhưng đến khi Nancy mắc phải lỗi chọn phụ kiện không hợp khi diện corset, khán giả mới biết stylist của BLACKPINK tinh tế đến độ nào.

Điểm trừ cho stylist của aespa: Vừa giống BLACKPINK, vừa bê nguyên sai lầm của Red Velvet

Dù muốn hay không thì netizen đều phải công nhận trang phục diễn của aespa có quá nhiều chi tiết gợi nhớ đến BLACKPINK. Thêm vào đó, những điều từng khiến khán giả than phiền về đồ diễn của Red Velvet lại lặp lại với aespa.

Theo Allkpop, Cine21

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!