DMCA.com Protection Status

Hương Giang là sao Việt đầu tiên học sao Hàn tránh hớ hênh nhờ “chiếc chăn thần thánh”?

HHT - Rất có thể Hương Giang là nữ nghệ sĩ Việt đầu tiên nhờ đến tác dụng của “chiếc chăn thần thánh” để tránh lộ hàng khi diện váy ngắn lên truyền hình, và cô còn ghi điểm khi chọn chăn rất khéo.

Hương Giang là sao Việt đầu tiên học sao Hàn tránh hớ hênh nhờ “chiếc chăn thần thánh”?  - ảnh 1

Hương Giang là thành viên quen thuộc của chương trình Chị Em Chúng Mình và trong tập 7, nàng Hoa hậu nổi bật với chiếc váy tím biếc với hình chiếc nơ khổng lồ được cách điệu thành phần thân trên. Được biết đây là thiết kế mới nhất của NTK Lý Quí Khánh dành riêng cho Hương Giang.

Hương Giang là sao Việt đầu tiên học sao Hàn tránh hớ hênh nhờ “chiếc chăn thần thánh”?  - ảnh 2

Có thể thấy chiếc váy siêu ôm siêu ngắn giúp Hương Giang khoe trọn vóc dáng thanh mảnh nhưng khi ngồi thì rất dễ bị hớ hênh, lộ hàng nhất là trước ống kính máy quay.

Hương Giang là sao Việt đầu tiên học sao Hàn tránh hớ hênh nhờ “chiếc chăn thần thánh”?  - ảnh 3

Hương Giang đã lường trước điều này nên chuẩn bị sẵn một chiếc chăn nhỏ để phủ lên đùi. Nhờ vậy mà váy có ngắn đến đâu thì cô cũng không ngại hớ hênh, không cần phải bối rối chỉnh sửa trang phục như nhiều sao nữ diện váy ngắn khác.

Hương Giang là sao Việt đầu tiên học sao Hàn tránh hớ hênh nhờ “chiếc chăn thần thánh”?  - ảnh 4

Khán giả còn khen Hương Giang rất tinh tế khi chọn chiếc chăn khá giống màu da nên nhìn tổng thể rất hài hòa đẹp mắt. Phải nhìn kỹ thì mọi người mới biết Hương Giang đang dùng “chiếc chăn thần thánh”.

Hương Giang là sao Việt đầu tiên học sao Hàn tránh hớ hênh nhờ “chiếc chăn thần thánh”?  - ảnh 5

Khán giả cũng cho rằng nếu như Ban tổ chức các chương trình ở Việt Nam chưa có thói quen chuẩn bị trước chăn cho nghệ sĩ thì các cô gái nên chủ động mang theo chăn mỏng khi mặc váy ngắn.

Hương Giang là sao Việt đầu tiên học sao Hàn tránh hớ hênh nhờ “chiếc chăn thần thánh”?  - ảnh 6

Nhiều sao nữ xứ Hàn thường cầm sẵn trên tay một chiếc chăn hay áo khoác để khi ngồi xuống là có ngay đồ để phủ lên chân. Bởi trước máy quay hay máy ảnh thì chỉ cần một giây hớ hênh cũng rất dễ bị ghi lại.

Hương Giang là sao Việt đầu tiên học sao Hàn tránh hớ hênh nhờ “chiếc chăn thần thánh”?  - ảnh 7

Thậm chí ngay từ khi còn nhỏ tuổi, các bé gái Hàn Quốc cũng được dạy phải ý tứ khi mặc váy ngắn và luôn nhớ che chắn cẩn thận mỗi khi ngồi xuống.

Mỹ nhân V-Biz tự tin để mặt mộc: Người được khen tự nhiên, người bị chê thiếu sức sống

Lộ diện mặt mộc với các sao Việt được xem là thử thách lớn. Tuy nhiên, các mỹ nhân sau đây vẫn không ngại chia sẻ mặt mộc thanh tú, thậm chí còn tự nhận khi không son phấn mình cũng chẳng đẹp gì khiến fan thích thú.

Cứ ngỡ tóc mái ai để cũng hợp nhưng K-Pop chỉ có hai nữ idol được nhận xét là đẹp nhất

Mọi người cứ bảo muốn hack tuổi chỉ cần để tóc mái là xong. Nhưng nhìn vậy mà không phải vậy, kiểu tóc này rất kén khuôn mặt tới nỗi idol K-Pop xinh đẹp như vậy cũng chỉ có hai người được xem là đẹp nhất khi để tóc mái mà thôi.

Vì chiều cao vạn người mê mà Jang Won Young (IZ*ONE) phải chấp nhận dáng đứng kém duyên

Mọi cô gái đều được dạy rằng không bao giờ được đứng kém duyên như thế này nhưng Jang Won Young lại thường xuyên đứng như thế. Tất cả cũng chỉ vì chiều cao hơn người mà thôi.

Chắc chắn Rosé (BLACKPINK) không ngờ đến điều này khi diện đồ fan tặng để chụp sách ảnh

Người ta cứ bảo “người đẹp vì lụa” nhưng trong trường hợp này thì “váy đẹp nhờ Rosé” mới đúng. Mẫu váy nhìn không quá đặc sắc đã nhanh chóng hết hàng ngay sau khi được Rosé chạm vào, mà lại là quà fan tặng nữa mới đỉnh!

Hương Giang là sao Việt đầu tiên học sao Hàn tránh hớ hênh nhờ “chiếc chăn thần thánh”?  - ảnh 8

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!