ITZY bất ngờ xuất hiện trên bìa ELLE Hàn tháng 12, nhưng visual lại gây thất vọng

HHT - Xuất hiện trên bìa tạp chí ELLE Hàn số tháng cuối cùng của năm, bìa được kỳ vọng sẽ thật rực rỡ mang đậm không khí mùa lễ hội, thế nhưng ITZY lại gây thất vọng vì trang phục nhạt nhoà, stylist của nhóm lại bị réo tên!

ITZY bất ngờ xuất hiện trên bìa ELLE Hàn tháng 12, nhưng visual lại gây thất vọng - ảnh 1

Một trong hai phiên bản bìa có gam màu nâu lạnh, các cô gái ITZY cũng xuất hiện với khuôn mặt lạnh lùng, không cười. Không nói về trang phục, nhiều netizen Hàn cho rằng họ không hề có cảm giác thân thiện khi nhìn vào bức ảnh, vì chỉ toàn thấy “mắt và mắt”, và những đôi mắt lạnh lùng của các cô gái ITZY khiến nhiều người thấy “sợ”.

ITZY bất ngờ xuất hiện trên bìa ELLE Hàn tháng 12, nhưng visual lại gây thất vọng - ảnh 2

Ở phiên bản bìa còn lại, các cô gái xinh đẹp cười rất tươi, thế nhưng đáng lẽ nên được mặc những bộ trang phục trẻ trung đáng yêu hợp với lứa tuổi và mùa lễ hội, ITZY lại mặc toàn áo chần bông nhìn bị “già”. Thậm chí, nhiều người nhận xét đây giống như là một bức ảnh quảng cáo cho sản phẩm áo chần bông của BURBERRY hơn là một tấm ảnh bìa tạp chí thời trang mùa lễ hội cuối năm.

ITZY bất ngờ xuất hiện trên bìa ELLE Hàn tháng 12, nhưng visual lại gây thất vọng - ảnh 3

 Stylist nhà ITZY lại một lần nữa gây thất vọng cho cộng đồng fan của nhóm. Các cô gái ITZY được netzien Hàn đánh giá là girl group có thực lực, visual đẹp, hát tốt, nhảy hay, và giá như stylist của ITZY đừng mắc lỗi trang phục nhiều như vậy thì các cô gái ITZY có lẽ đã tiến xa hơn trên bản đồ K-Pop rồi.

ITZY bất ngờ xuất hiện trên bìa ELLE Hàn tháng 12, nhưng visual lại gây thất vọng - ảnh 4

Lisa (BLACKPINK) khiến fan lo lắng vì trông quá gầy trong loạt ảnh trên tạp chí ELLE Trung

Phải công nhận Lisa (BLACKPINK) trong loạt ảnh tạp chí ELLE phiên bản Trung Quốc số tháng 12 cực kỳ xinh đẹp. Tuy nhiên, nhưng bức ảnh hở vai lại cho thấy Lisa đang quá gầy và khiến các fan vô cùng lo lắng.

“Cuộc chiến” visual của 3 girl group ra mắt vào tháng 11, netizen Hàn hồi hộp chờ thực tế

Tháng 11 này, K-Pop có 3 girl group được debut, thậm chí có 2 girl group còn debut trùng ngày nhau. Theo như những hình ảnh “nhá hàng”, cả 3 nhóm đều có visual thuộc hàng đỉnh của đỉnh. Netizen Hàn đang vô cùng mong chờ liệu các gurl group này có xứng tầm mong đợi.

Selena Gomez khoe body cực phẩm như siêu mẫu trên bìa “mở hàng” tạp chí CR bản Trung

Selena Gomez gây bất ngờ cho người hâm mộ khi xuất hiện với body cực phẩm trên bìa ra mắt của tạp chí thời trang CR bản Trung Quốc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!