ITZY tung bộ ảnh tạp chí đầu năm, ảnh từng thành viên được khen tới tấp nhưng ảnh bìa cả nhóm bị chê tơi tả
HHT - Các cô gái xinh đẹp ITZY lại một lần nữa bị chê khi xuất hiện trên bìa tạp chí Singles Hàn Quốc số tháng 3. Mặc dù ảnh của từng thành viên bên trong rất đẹp và vô cùng thời trang, nhưng ảnh bìa của cả nhóm lại bị chê thần thái khó hiểu và trang phục có phần hơi lộn xộn.
Tạp chí Singles của Hàn tuy không nằm trong Lục đại tạp chí của xứ sở kim chi nhưng cũng là một tạp chí danh tiếng và hầu hết các ngôi sao đình đám của showbiz Hàn đều đã từng xuất hiện trên tạp chí này.


Lần này, hình ảnh của nhóm trên bìa Singles lại tiếp tục bị chê vì thần thái quá "đơ", trang phục thì có phần lộn xộn.





Thế nhưng, những bức ảnh trang trong của từng thành viên lại được khen ngợi hết lời, các cô gái không chỉ mặc đồ xinh như tiểu thư, công chúa, mà còn diễn rất đáng yêu.

Tấm hình cả nhóm trang trong cũng được khen hơn nhiều so với hình bìa. Nhiều netizen còn cho rằng, lẽ ra Singles nên chọn tấm hình này làm bìa sẽ bắt mắt hơn là tấm hình chụp các cô gái đứng xếp hàng rồi “mặt đơ” như hình bìa chính.

Cùng chuyên mục

Dương Tử lên No.1 Hot Search với trang phục thảm đỏ Weibo nhưng bộ thứ 2 lại không ai nhắc đến

Quả Cầu Vàng 2021: Thảm đỏ đặc biệt nhất trong lịch sử, sao nào bị chê nhiều nhất?

Sau tất cả, Jisoo (BLACKPINK) đã tìm được kiểu váy sang chảnh mà “rất hợp với dáng em”

BLACKPINK đúng là cao thủ trang điểm: Son phấn đầy đủ mà nhìn cứ ngỡ mặt mộc

Mất điểm vì tóc ngắn trên thảm đỏ Weibo, nhưng Look 2 của Địch Lệ Nhiệt Ba lại khiến netizen chao đảo

Ngắm gu thời trang và nhan sắc của Minh Hằng, có ai tin nổi cô nàng thuộc thế hệ 8X?

“Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y được tìm kiếm nhiều nhất Đêm hội Weibo nhờ cực phẩm này
