Jang Won Young và Rosé BLACKPINK đụng hàng: Chân dài cực phẩm không đọ được với chân cong

HHT - Rosé (BLACKPINK) và cô nàng chân siêu dài Jang Won Young (IZ*ONE) mới đây đã có màn “đụng hàng” cực nóng. Netizen Hàn sau khi phát hiện ra chuyện này đã đùa nhau rằng: Hóa ra dù có chân dài cực phẩm (ý chỉ Jang Won Young) cũng không thể đọ lại được với “chân cong” (ý nói Rosé).

Jang Won Young và Rosé BLACKPINK đụng hàng: Chân dài cực phẩm không đọ được với chân cong - ảnh 1

Bộ trang phục mà hai nữ idol cùng mặc là thiết kế của Saint Laurent, nhãn hàng được chính Rosé làm đại sứ thương hiệu. Set đồ thuộc Look 37 của BST Mùa Thu Ready To Wear 2020 của hãng.

Jang Won Young và Rosé BLACKPINK đụng hàng: Chân dài cực phẩm không đọ được với chân cong - ảnh 2

Rosé mặc bộ trang phục xuất hiện cực “ngầu” trên bìa tạp chí DAZED Hàn số tháng 11. Concept chụp hình lần này của Rosé được chính Giám đốc sáng tạo của Saint Laurent là Anthony Vaccarello thực hiện. Loạt hình ấn tượng đến nỗi giới thời trang đã phải dùng đến câu “rung chuyển phong cách thời trang cổ điển, vượt qua mọi không gian và thời gian” để miêu tả ấn tượng của họ với bộ ảnh này.

Jang Won Young và Rosé BLACKPINK đụng hàng: Chân dài cực phẩm không đọ được với chân cong - ảnh 3
Rosé mặc set trang phục kèm bốt da bóng cao tới bắp đùi y chang mẫu xịn của hãng. Cô có nhược điểm là đôi chân không được thẳng, nên cũng hay thường dùng bốt cao kiểu này để giấu đi nhược điểm của mình.
Jang Won Young và Rosé BLACKPINK đụng hàng: Chân dài cực phẩm không đọ được với chân cong - ảnh 4

Jang Won Young cũng mặc set trang phục y chàng xuất hiện trên tạp chí VOGUE Hàn số tháng 11. Trái với bộ ảnh được khen ngợi hết lời của Rosé, bộ ảnh của Jang Won Young cùng các thành viên trên VOGUE Hàn lại gây nên sự tranh cãi lớn trong cộng đồng mạng. Hầu hết netizen Hàn đều không đồng tình với concept này của VOGUE và cho rằng nó đã làm “hỏng” hoàn toàn visual của 4 cô gái vốn dĩ rất trẻ trung xinh tươi.

Thần thái của Jang Won Young trong khi chụp với set đồ này cũng không được xuất sắc như Rosé mặc dù cô sở hữu đôi chân được cho là dài đến 1m2. Mái tóc đen không được chỉn chu của Won Young cũng không thể so sánh được với mái tóc hồng "huyền thoại" của Rosé.
Jang Won Young và Rosé BLACKPINK đụng hàng: Chân dài cực phẩm không đọ được với chân cong - ảnh 5
Thế nên sau khi so sánh màn đụng hàng này của Rosé và Jang Won Young, netizen Hàn đã nói đùa với nhau rằng: Chân dài cực phẩm cũng không thể đọ lại được với thần thái đỉnh cao của “chân cong”.
Jang Won Young và Rosé BLACKPINK đụng hàng: Chân dài cực phẩm không đọ được với chân cong - ảnh 6

Loạt ảnh vô cùng khó hiểu của 1 số thành viên IZ*ONE trên VOGUE Hàn khiến netizen phẫn nộ

Ngày 21/10, tạp chí VOGUE Hàn tung bộ ảnh của một số thành viên IZ*ONE sẽ xuất hiện trên ấn phẩm số tháng 11 của tạp chí. Loạt ảnh ngay lập tức khiến netizen Hàn vô cùng phẫn nộ, đa số đều đặt câu hỏi: Các idol xinh đẹp trẻ trung của tôi đã bị thay đổi hình ảnh thành kiểu gì thế này?

Suy nghĩ của Rosé (BLACKPINK) về giọng hát độc đáo của chính cô khiến fan vô cùng bất ngờ

Xuất hiện cực kỳ ấn tượng trong loạt ảnh chụp cho tạp chí DAZED Hàn số tháng 11, Rosé (BLACKPINK) không chỉ khiến người hâm mộ choáng vì visual quá đỉnh, mà còn bất ngờ với những tâm sự rất thật và đáng yêu của cô về việc làm đại sứ thương hiệu cho Saint Laurent và về chính giọng hát độc đáo của mình.

Rosé “chất phát ngất” trên bìa DAZED Hàn, đúng chuẩn visual “hiếm có khó tìm” của K-Pop

Vừa mới tháng trước xuất hiện trên bìa tạp chí W Hàn với phong cách kiêu sa sang trọng đẹp ngất ngây, Rosé mới đây lại khiến các fan “xỉu lên xỉu xuống, xỉu ngang xỉu dọc” với loạt ảnh bìa cực chất trên DAZED Hàn số tháng 11.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng