Jennie BLACKPINK & YeonJun TXT đụng hàng khiến netizen nghi ngờ 2 nhóm “xài” chung stylist

HHT - Lý do khiến netizen nghi ngờ BLACKPINK và TXT có chung stylist cũng khá hợp lý. Bởi vì Jennie (BLACKPINK) và YeonJun (TXT) không chỉ đơn giản là “đụng hàng” chiếc áo, mà cả hai idol đều mặc “phần còn lại” của chiếc áo sau khi đã bị cắt xẻ y chang nhau.

Trong MV Lovesick Girls của BLACKPINK được phát hành hôm 2/10, stylist đã cho Jennie mặc một bộ trang phục gây rất nhiều tranh cãi, bộ trang phục khiến Jennie bị netizen Hàn chê bai là trông như “quấn lưới” lên người, nhìn không khác gì “nàng tiên cá mắc cạn”.

Jennie BLACKPINK & YeonJun TXT đụng hàng khiến netizen nghi ngờ 2 nhóm “xài” chung stylist - ảnh 1
Bộ trang phục đã được stylist biến tấu rất nhiều từ trang phục gốc, đến mức khó nhận ra. Điển hình là chiếc áo len của hàng thời trang danh tiếng Maison Margiela có giá lên đến 13,5 triệu đồng bị cắt bỏ gần như toàn bộ phần thân, chỉ giữ lại đúng phần tay áo và một chút phía sau lưng.

Và thật bất ngờ, trong MV Blue Hour mới ra hôm 26/10 của boygroup TXT nhà Big Hit, netizen dễ dàng phát hiện ra thành viên YeonJun của nhóm cũng mặc phần áo bị cắt y chang như Jennie. Sự trùng hợp này này khiến nhiều người nghi ngờ, phải chăng BLACKPINK và TXT dùng chung stylist?

Jennie BLACKPINK & YeonJun TXT đụng hàng khiến netizen nghi ngờ 2 nhóm “xài” chung stylist - ảnh 2
Kể ra việc này cũng hơi khó tin vì hai công ty Big Hit và YG Ent trước giờ vốn không hề có “quan hệ tốt” với nhau, thậm chí nhiều lần netizen còn cho rằng hai công ty cố tình “đối đầu” nhau trong những lần comeback của BST và BLACKPINK.

Thế nhưng với sự trùng hợp thú vị của chiếc áo, lại được mặc cho cả nam idol và nữ idol, khiến bất kỳ ai cũng thấy cực kỳ khó hiểu, không lẽ stylist của TXT lại cố tình “bắt chước” stylist của BLACKPINK?

Jennie BLACKPINK & YeonJun TXT đụng hàng khiến netizen nghi ngờ 2 nhóm “xài” chung stylist - ảnh 3

Netizen không hiểu vì sao stylist lại cho Jisoo mặc chiếc áo chắp vá te tua lên sân khấu

Có netizen còn nói nếu cho họ chiếc áo này khéo họ còn… đánh cho thêm ấy chứ. Không hiểu stylist của BLACKPINK nghĩ gì mà cho Jisoo mặc nó lên sân khấu biểu diễn?!

Đụng hàng chiếc áo hoodie, Jisoo (BLACKPINK) mix đồ “cao tay” hơn hẳn Yeri (Red Velvet)

Hai nữ idol cùng mặc chung mẫu áo hoodie hoạ tiết tie-dye rất dịu mắt, thế nhưng cách mix đồ của hai người lại hoàn toàn khác nhau. Trong khi Jisoo (BLACKPINK) được khen hết lời thì Yeri (Red Velvet) lại bị chê là xuề xoà.

Seulgi Red Velvet gây tranh cãi vì mặc đồ ngủ trị giá 87 triệu trong loạt hình thời trang

Xuất hiện trong loạt hình thời trang rất phong cách trên tạp chí Esquire Hàn số tháng 11, Seulgi (Red Velvet) gây nên nhiều ý kiến trái chiều vì để “lọt thỏm” một bức ảnh mặc đồ pyjamas không liên quan, choáng hơn là bộ đồ ngủ đó của Louis Vuitton có giá lên tới 87 triệu đồng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!