Khám phá vẻ đẹp của mẫu giày sneaker được ra đời từ sự ghép đôi giữa thời trang và mỹ phẩm

HHT - Vừa qua, thương hiệu thời trang Nhật Bản - Onitsuka Tiger ngày hôm nay đã thông báo về việc bắt tay cùng hãng mỹ phẩm shu uemura tung ra thị trường một mẫu sneaker hoàn toàn mới.

 Khám phá vẻ đẹp của mẫu giày sneaker được ra đời từ sự ghép đôi giữa thời trang và mỹ phẩm

Trong lần "song kiếm hợp bích" này, Onitsuka Tigershu uemura sẽ cùng nhau tạo nên một mẫu giày và 11 mẫu mỹ phẩm mới thuộc 5 loại khác nhau. 

Mẫu sneaker mới của Onitsuka Tiger trong bộ sưu tập này được thiết kế lại từ mẫu giày mới của hãng - "DELEGATION EXTM" - mẫu giày được lấy cảm hứng từ những mẫu giày các vận động viên Nhật Bản từng mang tại Thế Vận Hội 1964. Chất liệu làm nên đôi giày cũng làm người ta nghĩ ngay tới mỹ phẩm. Mỗi đôi sneaker được khoác lên mình một lớp vỏ bóng loáng kết hợp với chất liệu da bò mượt mà. Cùng với đó, màu đỏ đậm Tokyo cũng được chọn làm màu chính của bộ sưu tập.

 Khám phá vẻ đẹp của mẫu giày sneaker được ra đời từ sự ghép đôi giữa thời trang và mỹ phẩm - ảnh 1

Ngoài ra, đôi sneaker đặc biệt này đã sử dụng một chất liệu dạng bọt biển với độ đàn hồi cao để làm phần đế giữa cho giày, đem tới sự thoải mái trong các hoạt động cho người mang. Cuối cùng, logo của 2 thương hiệu cũng được in trên miếng lót giày để đánh dấu sự hợp tác thú vị này.

Về phía shu uemura, 5 mẫu sản phẩm được tung ra gồm bảng phấn mắt, son môi, dầu tẩy trang, cọ tán nền, kẹp bấm mi. Các sản phẩm này sẽ được khoác trên mình lớp “sọc thần thánh” của Onitsuka Tiger cùng với những màu sắc kinh điển của thương hiệu thời trang huyền thoại như Đỏ Tokyo, Cam năng lượng và Xanh chàm.

 Khám phá vẻ đẹp của mẫu giày sneaker được ra đời từ sự ghép đôi giữa thời trang và mỹ phẩm - ảnh 2

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!