Không phải ai khác, Lisa BLACKPINK chính là sao K-Pop đầu tiên làm được điều này

HHT - Không chỉ là sao đầu tiên trên thế giới được chọn làm đại sứ thương hiệu toàn cầu của CELINE, mà nhờ việc này Lisa (BLACKPINK) còn tạo nên một kỷ lục mới khác mà chưa một sao K-Pop nào có thể làm được.

Không phải ai khác, Lisa BLACKPINK chính là sao Hàn đầu tiên làm được điều này - ảnh 1

Nhà mốt xa xỉ của Pháp mới đây đã chính thức công bố Lisa BLACKPINK là đại sứ thương hiệu toàn cầu của hãng. Trong lịch sử phát triển của CELINE, đây là lần đầu tiên nhãn hàng có đại sứ thương hiệu toàn cầu.

Không phải ai khác, Lisa BLACKPINK chính là sao Hàn đầu tiên làm được điều này - ảnh 2
Trong loạt hình chụp cho chiến dịch quảng bá cho CELINE, Lisa mặc áo da và áo sequin, quần jeans và giày thể thao, chụp hình với tông đen trắng cực kỳ ấn tượng. Cô để tóc đơn giản nhưng visual cực kỳ đỉnh, đậm phong cách high fashion.
Không phải ai khác, Lisa BLACKPINK chính là sao Hàn đầu tiên làm được điều này - ảnh 3
Nói về những trải nghiệm khi làm việc với Hedi Slimane, Giám đốc sáng tạo, nghệ thuật và hình ảnh của CELINE, Lisa chia sẻ với sự khâm phục tuyệt đối: “Hedi là một người cực kỳ đa tài, anh ấy giỏi từ thiết kế đến nhiếp ảnh. Hedi tạo ra một thế giới đáng kinh ngạc và đáng mơ ước từ tầm nhìn của mình. Tôi đã được truyền cảm hứng rất nhiều khi làm việc với anh ấy. Tôi thấy vô cùng vinh dự khi được làm việc với Hedi với tư cách là đại sứ thương hiệu toàn cầu đầu tiên của CELINE.”
Không phải ai khác, Lisa BLACKPINK chính là sao Hàn đầu tiên làm được điều này - ảnh 4
Như vậy, không chỉ là sao K-Pop đầu tiên được chọn làm đại sứ thương hiệu toàn cầu của CELINE, Lisa còn lập kỷ lục là sao Hàn đầu tiên làm đại sứ thương hiệu toàn cầu của hai nhãn hàng xa xỉ là CELINE và BVLGARI.
Không phải ai khác, Lisa BLACKPINK chính là sao Hàn đầu tiên làm được điều này - ảnh 5

Stylist BLACKPINK gây khó hiểu tột độ khi phối đồ cho các cô gái trên poster PUBG Mobile

Không nằm ngoài dự đoán, PUBG Moblile đã chính thức tung poster kèm các ID trong game của 4 cô gái BLACKPINK. Tuy nhiên, trang phục của BLACKPINK trên các poster này khiến nhiều netizen ngỡ ngàng.

Ngạc nhiên chưa, một trong các set đồ của Lisa BLACKPINK trên ELLE Mỹ là đồ dành cho nam

Và còn ngạc nhiên hơn nữa là set đồ này mặc lên người Lisa không còn tí ti “bóng dáng nam tính” nào luôn, nếu như không nói, không ai có thể đoán được set đồ này lại là trang phục vốn dành cho nam giới.

Lên bìa ELLE Mỹ tháng 10, bốn cô gái vàng K-Pop khẳng định “Tương lai chính là BLACKPINK”

Không chỉ xuất hiện trên các ấn phẩm tạp chí của Hàn, BLACKPINK gây choáng khi xuất hiện trên bìa ấn phẩm tạp chí thời trang đình đám ELLE phiên bản Mỹ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!