Làm đại sứ thương hiệu Prada, Trịnh Sảng đập tan lời đồn “hết thời”, nhưng vẫn bị so sánh với Irene

HHT - Trong năm vừa rồi, Trịnh Sảng bị netizen Trung đồn thổi là hết thời, không được các nhãn hàng ưu ái, phải đi bán hàng online để kiểm sống. Thế nhưng mới đây, cô đã chính thức được nhãn hàng xa xỉ Prada chọn làm đại sứ thương hiệu cùng với Thái Từ Khôn và Xuân Hạ.

Trong 3 đại sứ thương hiệu được Prada công bố lần này, Thái Từ Khôn đã là đại diện của hãng từ năm 2019. Xuân Hạ cũng là một gương mặt diễn viên thuộc trường phái thực lực. Chỉ có Trịnh Sảng là gây tranh cãi vì cô vốn bị chê diễn xuất một màu, lại không có hoạt động nghệ thuật nào nổi bật.

Làm đại sứ thương hiệu Prada, Trịnh Sảng đập tan lời đồn “hết thời”, nhưng vẫn bị so sánh với Irene - ảnh 1
Nhiều netizen còn đồn thổi là Trịnh Sảng hết thời rồi, còn phải đi bán hàng online để kiếm tiền ấy chứ, làm gì có nhãn hàng nào để ý đến. Thế nên, việc Prada chọn cô làm đại sứ thương hiệu đã gây nên một loạt tranh cãi không nhỏ trong cộng đồng netizen Trung. 
Nhiều người cho rằng Trịnh Sảng không đủ tầm để làm đại sứ thương hiệu cho một nhãn hàng xa xỉ như vậy, cho dù chỉ là ở thị trường Trung Quốc, đáng lẽ nhãn hàng phải chọn những gương mặt hot hơn.
Làm đại sứ thương hiệu Prada, Trịnh Sảng đập tan lời đồn “hết thời”, nhưng vẫn bị so sánh với Irene - ảnh 2
Làm đại sứ thương hiệu Prada, Trịnh Sảng đập tan lời đồn “hết thời”, nhưng vẫn bị so sánh với Irene - ảnh 3
Thậm chí, netizen còn so sánh Trịnh Sảng với idol K-Pop làm đại sứ cho Prada là  Irene (Red Velvet) và lại tiếp tục chê bai là thần thái của Trịnh Sảng thua xa Irene. Đúng là nếu không vướng scandal động trời lăng mạ stylist, Irene chính là một trong những nữ thần hoàn hảo của K-Pop, rất xứng đáng làm đại sứ của Prada.
Làm đại sứ thương hiệu Prada, Trịnh Sảng đập tan lời đồn “hết thời”, nhưng vẫn bị so sánh với Irene - ảnh 4
Còn Trịnh Sảng thì ngay trong bộ hình chụp cho Prada đã thấy thiếu độ sang chảnh rồi. Từ kiểu tóc cho đến trang phục của Trịnh Sảng đều bị chê là quá tầm thường và nếu không nhìn logo in trên sản phẩm thì chẳng ai biết đó là đồ của nhãn hàng xa xỉ.
Làm đại sứ thương hiệu Prada, Trịnh Sảng đập tan lời đồn “hết thời”, nhưng vẫn bị so sánh với Irene - ảnh 5
Trang phục của Trịnh Sảng khi mặc đi sự kiện Prada tổ chức cũng bị chê thiếu trang trọng, không hề có khí chất thời trang high-fashion chút nào.
Làm đại sứ thương hiệu Prada, Trịnh Sảng đập tan lời đồn “hết thời”, nhưng vẫn bị so sánh với Irene - ảnh 6
Làm đại sứ thương hiệu Prada, Trịnh Sảng đập tan lời đồn “hết thời”, nhưng vẫn bị so sánh với Irene - ảnh 7
Tuy nhiên, người hâm mộ của Trịnh Sảng lại không mấy ngạc nhiên về thông tin này, vì thực tế cô đã tiếp xúc với Prada cả năm nay rồi. Và thực tế có nhiều bộ trang phục cô mặc của Prada và đã mặc rất đẹp.

Vương Tuấn Khải là đại diện thương hiệu đầu tiên của đế chế giày đế đỏ Christian Louboutin

Vượt qua các “anh lớn “ khác trong C-Biz, chàng trai trẻ tuổi Vương Tuấn Khải (TFBOYS) đã chính thức được nhãn hàng xa xỉ Christian Louboutin với hình ảnh giày đế đỏ đặc trưng chọn làm đại diện thương hiệu

Địch Lệ Nhiệt Ba khoe lưng trần trên tạp chí LIFESTYLE, fan xuýt xoa “đúng là cực phẩm”

Tạp chí thời trang Trung Quốc LIFESTYLE vừa đăng tải lên Weibo bộ ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba chụp cho bìa số khai niên 2021 và cũng là số kỷ niệm 28 năm thành lập của tạp chí.

Pha đụng hàng xuyên biên giới, Khánh Linh nổi bật hơn cả Dương Mịch và Joy (Red Velvet)

Cùng mặc chung set đồ của thương hiệu Gucci, cô nàng Khánh Linh của showbiz Việt được khen thần thái “ăn đứt” Joy (Red Velvet) và ấn tượng hơn cả Dương Mịch.

Làm đại sứ thương hiệu Prada, Trịnh Sảng đập tan lời đồn “hết thời”, nhưng vẫn bị so sánh với Irene - ảnh 8 Photo: ..

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!