Làm “nàng thơ Dior” như Suzy cũng khổ: Đóng vai nhà nghèo rớt vẫn phải xài túi hàng hiệu

HHT - Phim "Start Up" của Suzy vừa mới lên sóng, khán giả đã phát hiện có điều gì đó sai sai trong tạo hình nhân vật nữ chính. Tất cả cũng chỉ vì Suzy là gương mặt đại diện cho Dior thôi mà!

Làm “nàng thơ Dior” như Suzy cũng khổ: Đóng vai nhà nghèo rớt vẫn phải xài túi hiệu - ảnh 1

Trong phim Start Up, Suzy vào vai một cô gái lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn nhưng lại giàu nhiệt huyết, ôm giấc mơ khởi nghiệp thành công. Cũng bởi thế mà nhân vật của Suzy có tạo hình khá đơn giản, lịch sự với áo vest là chủ yếu.

Làm “nàng thơ Dior” như Suzy cũng khổ: Đóng vai nhà nghèo rớt vẫn phải xài túi hiệu - ảnh 2

Tuy nhiên, netizen đã phát hiện một chi tiết không hợp lý về nhân vật Seo Dal Mi này. Trong một phân cảnh, Seo Dal Mi phải dùng bút màu tô lên vết xước trên mũi giày để không ai chú ý thấy đôi giày đã cũ mòn. Rõ ràng đây là chi tiết nhấn mạnh vào hoàn cảnh khó khăn của Dal Mi. Nhưng lúc khác, Dal Mi lại cầm trên tay chiếc túi Dior giá 5,5 triệu won (khoảng 110 triệu đồng) đầy sang chảnh.

Làm “nàng thơ Dior” như Suzy cũng khổ: Đóng vai nhà nghèo rớt vẫn phải xài túi hiệu - ảnh 3

Fan của Suzy thì bênh vực rằng không có chi tiết nào khẳng định nhân vật Dal Mi bỏ tiền mua túi hiệu, nhỡ cô ấy đi mượn ai đó hoặc được tặng thì sao? Dẫu biết rằng Suzy là gương mặt đại diện cho Dior nên cần nhiệt tình lăng xê các sản phẩm của nhãn hàng thì netizen vẫn thấy chi tiết này kém hợp lý.

Làm “nàng thơ Dior” như Suzy cũng khổ: Đóng vai nhà nghèo rớt vẫn phải xài túi hiệu - ảnh 4

Suzy cũng không phải diễn viên Hàn đầu tiên rơi vào cảnh đóng vai nhà nghèo mà diện toàn hàng hiệu. Park Shin Hye trong phim The Heirs (Những người thừa kế) từng bị chê cười khá nhiều vì mặc toàn trang phục đắt đỏ dù luôn miệng nói gia đình khó khăn. Chẳng hạn như chiếc áo sơ-mi này có giá tới 6,5 triệu đồng, chưa kể ba-lô hay đồng hồ kèm theo cũng không rẻ.

Làm “nàng thơ Dior” như Suzy cũng khổ: Đóng vai nhà nghèo rớt vẫn phải xài túi hiệu - ảnh 5

Khi đi học, nhân vật của Park Shin Hye mặc chiếc áo len màu xám tro nhìn thì đơn giản, nhưng thuộc bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu Zadig & Voltaire đến từ Pháp và có giá gần 9 triệu đồng.

Làm “nàng thơ Dior” như Suzy cũng khổ: Đóng vai nhà nghèo rớt vẫn phải xài túi hiệu - ảnh 6

Hoặc như Park Min Young đóng vai một cô thư ký có gia cảnh bình thường trong phim Thư ký Kim sao thế?, tuy đi tàu điện ngầm hay xe buýt đi làm vì chẳng có tiền mua xe riêng nhưng bộ sưu tập túi hiệu thì rất đáng nể. Park Min Young diện khá nhiều mẫu túi của thương hiệu Salvatore Ferragamo và ai cũng biết nó khá đắt so với mức lương của một thư ký.

Qua bê bối của Irene, netizen mới hiểu vì sao Red Velvet dính lời nguyền “mặc xấu mãi mãi”

Lâu nay, netizen thường nói đùa rằng không biết Red Velvet gây thù chuốc oán gì với stylist mà thường xuyên bị dìm hàng bằng những trang phục vừa lỗi mốt vừa phô hết nhược điểm cơ thể.

Cũng biến váy thành áo mà stylist của TWICE lại bị chê cắt xẻ đồ hiệu gây khó hiểu, vô lý

Nếu như stylist của BLACKPINK nhiều lần ghi điểm vì những màn biến tấu đồ hiệu rất sáng tạo thì dường như stylist nhà TWICE chỉ thích cắt ngắn mọi loại trang phục mà thôi.

“Nữ thần Kim Ưng 2020” Tống Thiến đụng hàng Chanel với Jennie: Bất phân thắng bại!

Cả Jennie và Tống Thiến đều là gương mặt đại diện cho nhãn hàng cao cấp Chanel nên đụng hàng là chuyện thường xuyên. Và giữa Jennie với “Nữ thần Kim Ưng 2020” Tống Thiến thì ai vượt trội hơn về thần thái?

Làm “nàng thơ Dior” như Suzy cũng khổ: Đóng vai nhà nghèo rớt vẫn phải xài túi hiệu - ảnh 7

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!