DMCA.com Protection Status

Lấy băng đô làm thắt lưng, Rosé (BLACKPINK) sắp tạo trend mới để khoe vòng eo nhỏ?

HHT - Lại thêm một bằng chứng mới cho thấy vòng eo của Rosé (BLACKPINK) nhỏ đến mức khó tin và chắc hẳn sẽ tạo thành một trào lưu khoe eo kiểu mới.

Lấy băng đô làm thắt lưng, Rosé (BLACKPINK) sắp tạo trend mới để khoe vòng eo nhỏ? - ảnh 1

Mới đây, khi trình diễn ca khúc How You Like That trên sân khấu Inkigayo thì BLACKPINK đã “tím lịm tìm sim” khi diện rất nhiều trang phục, phụ kiện hình trăng lưỡi liềm của nhãn hiệu Marine Serre. Tuy Jisoo không mặc áo hay váy có hình trăng lưỡi liềm nhưng lại đeo một chiếc băng đô mặt trăng lấp lánh.

Lấy băng đô làm thắt lưng, Rosé (BLACKPINK) sắp tạo trend mới để khoe vòng eo nhỏ? - ảnh 2

Cư dân mạng nhanh chóng nhận ra chiếc băng đô mà Jisoo đeo có gì đó quen quen. Bởi ngay trước đó một ngày, stylist đã đưa băng đô này cho Rosé diện nhưng lại biến nó thành thắt lưng.

Lấy băng đô làm thắt lưng, Rosé (BLACKPINK) sắp tạo trend mới để khoe vòng eo nhỏ? - ảnh 3

Bên cạnh việc khen ngợi tài sáng tạo của stylist mới nhà BLACKPINK thì khán giả lại không khỏi thắc mặc rút cục thì vòng eo của Rosé nhỏ cỡ nào mà có thể nằm gọn trong một chiếc băng đô? Bởi dù là băng đô chun có thể co giãn nhưng chắc chắn không thể to đến mức ôm được vòng eo của người bình thường.

Lấy băng đô làm thắt lưng, Rosé (BLACKPINK) sắp tạo trend mới để khoe vòng eo nhỏ? - ảnh 4

Tuy Rosé từng tiết lộ vòng eo của mình là 60 cm, không phải hàng nhỏ nhất K-Pop nhưng nhiều người cho rằng vòng hai của thành viên BLACKPINK chỉ hơn 50 cm chút ít mà thôi. Bí quyết giữ eo của Rosé ngoài việc tập luyện chăm chỉ còn có ăn thành nhiều bữa và luôn nhai thật kỹ, thật chậm.

Lấy băng đô làm thắt lưng, Rosé (BLACKPINK) sắp tạo trend mới để khoe vòng eo nhỏ? - ảnh 5

Nhiều netizen còn đoán rằng sau màn biến băng đô thành thắt lưng của Rosé, hẳn các cô gái sẽ thử làm như vậy để khoe eo nhỏ. Trước đó trên mạng xã hội đã có nhiều trào lưu khoe eo như lấy kính đeo cho vòng hai hay dùng dây tai nghe đo eo, vòng tay qua lưng xem có thể chạm được vào rốn hay không.

Không chỉ Yoona, đến lượt Rosé cũng có siêu năng lực biến chân vòng kiềng thành chân thẳng

Mới ngày nào Rosé (BLACKPINK) còn lộ rõ nhược điểm chân vòng kiềng mà lạ chưa kìa, thời gian gần đây đôi chân của Rosé lại thẳng đến bất ngờ khiến khán giả không khỏi thắc mắc về bí quyết của Rosé.

Đây chính là đặc điểm chung gây tranh cãi giữa Seo Ye Ji, Jang Won Young và Rosé

Rõ ràng Seo Ye Ji, Jang Won Young và Rosé dường như chẳng có liên quan gì đến nhau. Nhưng cư dân mạng đã tìm thấy điểm chung giữa ba mỹ nhân này và hơn thế nữa, nó còn tạo ra hai luồng tranh cãi.

Đâu là lý do khiến Rosé (BLACKPINK) không có tên trong Top idol vóc dáng đẹp?

Nhiều BLINK không khỏi ấm ức khi trong danh sách các nữ idol sở hữu vóc dáng chuẩn thường thiếu vắng tên của Rosé, nhưng cũng có nguyên nhân cả đấy!

Chuyện gì xảy ra khiến Rosé thường xuyên buồn bã khi comeback cùng BLACKPINK?

Chẳng cần phải tinh mắt thì nhiều fan cũng nhận thấy Rosé thường xuyên có biểu cảm trầm tư, buồn bã trong suốt đợt quảng bá cho MV "How You Like That". Có chuyện gì đã xảy ra với cô chăng?

Lấy băng đô làm thắt lưng, Rosé (BLACKPINK) sắp tạo trend mới để khoe vòng eo nhỏ? - ảnh 6

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!