Lisa (BLACKPINK) được chọn làm đại sứ thương hiệu toàn cầu của nhãn hiệu xa xỉ BVLGARI

HHT - Thương hiệu thời trang phụ kiện đá quý cao cấp nổi tiếng của Ý: BVLGARI mới đây đã công bố chọn Lisa làm đại sứ thương hiệu toàn cầu.

Đây là điều cực kỳ đáng tự hào vì BVLGARI là hãng thời trang xa xỉ với những món đồ có giá trị lên tới hàng tỉ đồng.

Lisa (BLACKPINK) được chọn làm đại sứ thương hiệu toàn cầu nhãn hiệu siêu xa xỉ BVLGARI - ảnh 1

Theo BVLGARI, những màn trình diễn "táo bạo" và ấn tượng được "cộp mác" Lisa, cũng như phong cách thời trang hiện đại, luôn dẫn đầu xu hướng của cô chính là tiêu chí khiến hãng này chọn Lisa làm đại sứ thương hiệu toàn cầu.

Đặc biệt là Lisa cũng đã tham gia vào việc thiết kế các bộ sưu tập SerpentiB.zero1 của hãng với concept không chỉ thể hiện được phong cách của Lisa mà còn mang theo nét đáng yêu xinh xắn của chính cô nàng vào BST.

Lisa (BLACKPINK) được chọn làm đại sứ thương hiệu toàn cầu nhãn hiệu siêu xa xỉ BVLGARI - ảnh 2

Trong tháng 8 tới đây, video quảng cáo của Lisa sẽ được BVLGARI chính thức công bố trên các tài khoản mạng xã hội của hãng.

Lisa hiện cũng là "nàng thơ" đầu tiên và duy nhất của thương hiệu CELINE, đây được cho là danh xưng cao quý nhất của CELINE cho đến thời điểm hiện nay.  Đích thân huyền thoại thời trang kiêm Nhà thiết kế và Giám đốc Sáng tạo của Celine - Hedi Slimane đã trao cho Lisa danh xưng này. 

Lisa (BLACKPINK) được chọn làm đại sứ thương hiệu toàn cầu nhãn hiệu siêu xa xỉ BVLGARI - ảnh 3

BLACKPINK đại diện cho các thương hiệu xa xỉ, netizen Hàn phản ứng trái chiều

Cả 4 cô gái xinh đẹp và tài năng của BLACKPINK chính thức vượt qua các idol khác trong nước và nhiều ngôi sao trên thế giới, trở thành người đại diện cho các thương hiệu thời trang lớn.

Trend mới của Lisa (BLACKPINK) trong "How You Like That" đang khiến giới trẻ Hàn mê mẩn

Xu hướng làm đẹp này thực ra ẩn chứa khá nhiều tác hại, nhưng giới trẻ Hàn vẫn bất chấp để có được phong cách nổi bật và lấp lánh trên khuôn mặt.

Lisa (BLACKPINK) lên bìa Allure Hàn tháng 6: Đẹp thế này ai đọ lại được đây!

Tạp chí Allure Hàn Quốc mới chỉ “nhá hàng” ba bức ảnh bìa của số tháng 6/2020 mà đã khiến các fan “rụng tim” vì vẻ đẹp của Lisa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!