Lý do khiến Hyun Bin còn lâu mới chạm đến “tiêu chuẩn đẹp trai” của đàn ông Bắc Hàn

HHT - Mặc cho phái nữ khắp châu Á điên đảo với hình tượng Trung đội trưởng Ri Jeong Hyeok đẹp trai trong drama "Hạ Cánh Nơi Anh", thế nhưng so với những tiêu chuẩn được coi là đẹp trai của Triều Tiên, Hyun Bin còn xa mới có thể đạt được...

Trong một video mới được đăng tải trên kênh YouTube của mình, một người đã thoát ly khỏi Triều Tiên, anh Park Yoo-sung chỉ ra rằng, do tiêu chuẩn sắc đẹp cực kỳ khác nhau giữa hai miền Nam (Hàn Quốc) - Bắc (Triều Tiên), các diễn viên được coi là nam thần cực phẩm của điện ảnh Hàn Quốc còn lâu mới có cơ hội được để mắt tới ở Triều Tiên.

Anh Park tiết lộ: "Ở Triều Tiên không tồn tại khái niệm ăn kiêng, những người có bụng chứng tỏ họ giàu có. Đàn ông Triều Tiên phải tròn trịa mới được coi là đẹp, những người mặt gầy và dáng chuẩn như Hyun Bin chẳng ai thèm để ý tới đâu. Ít nhất thì cũng phải như diễn viên Ma Dong-soek mới được tạm coi là đẹp trai ở Triều Tiên."

Anh Park thậm chí còn miêu tả bản thân một cách khá khổ sở: "...gầy như tôi bị đối xử còn tệ hơn là với một chú chó!".

Tiêu chuẩn đẹp trai của Bắc Hàn: Hyun Bin còn lâu mới chạm đến - ảnh 1

Diễn viên Ma Dong-soek được coi là vẻ đẹp chuẩn của đàn ông Triều Tiên.

Tiêu chuẩn đẹp trai của Bắc Hàn: Hyun Bin còn lâu mới chạm đến - ảnh 2

 Thật là buồn cho Hyun Bin, cho dù đóng vai chàng quân nhân được phái nữ ở khắp nơi trên thế giới này coi là siêu đẹp trai, thì với phụ nữ Triều Tiên, anh vẫn thuộc hàng “kém sắc”.

Tiêu chuẩn đẹp trai của Bắc Hàn: Hyun Bin còn lâu mới chạm đến - ảnh 3

“Check giá” giúp bạn loạt trang phục của Lisa (BLACKPINK) trong show “Thanh xuân có bạn 2"

Cô nàng lúc thì diện đồ hiệu giá cao ngất ngưởng, lúc lại diện trang phục với giá rất bình dân... nhưng cho dù với trang phục nào, Lisa cũng vô cùng xinh đẹp và hút mắt.

Học vlogger Hàn cách cắt tóc mái tại nhà khi mọi tiệm làm tóc đều đóng cửa

Cả thành phố “đóng băng”, mọi cửa tiệm đóng cửa, chúng mình thậm chí còn bị hạn chế ra đường chứ đừng nói đến chuyện tới hiệu cắt tóc. Đừng lo, hãy học các vlogger Hàn cách cắt mái cực xinh và đơn giản tại gia này nhé, bạn sẽ vẫn có mái tóc đẹp cho dù phải cách ly tại nhà.

Thuộc lòng 6 quy tắc mặc đẹp sau là chị em có thể tự tin bước ra đường bất kỳ lúc nào

Chuyện mặc đẹp đôi khi là một vấn đề dường như rất phức tạp đối với một số người. Thực ra chỉ cần tuân thủ 6 quy tắc vô cùng đơn giản sau về thời trang.

Mặc chuẩn xu hướng rồi, nhưng phải biết chăm sóc điều này con gái mới nổi bật!

Những lỗi “hồn nhiên” trong trang phục do sơ ý ai cũng có thể mắc phải, kể cả một ngôi sao. Vì thế nếu khắc phục được, chắc chắn bạn phải khiến người khác nhớ đến mình.

Gọi tên cứu tinh giúp da tránh bị mụn trong thời gian các spa "cửa đóng then cài"

Bạn sẽ phải tự chăm sóc cho da chăm chỉ hơn một chút để tránh da bị mụn tấn công. Hãy thử những loại toner này nhé, chúng đều được đánh giá rất cao trong việc trị mụn!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!