DMCA.com Protection Status

MC Trấn Thành khoe ảnh bắt trend “váy gối”, dân tình lại chỉ soi tủ nước hoa

HHT - Thử thách #quarantine_pillow_challenge không chỉ khiến chị em thích thú, ngay cả phái nam cũng có nhiều sao tham gia thử thách. MC Trấn Thành cũng không ngại tham gia thử thách này, có điều khi chàng MC đăng ảnh lên, "dân tình" lại bị sốc nặng với tủ nước hoa của anh.

Trấn Thành bắt trend váy gối: Nhưng dân tình chỉ soi tủ nước hoa - ảnh 1

Trấn Thành khoe hình bắt trend "váy gối"...

Trấn Thành bắt trend váy gối: Nhưng dân tình chỉ soi tủ nước hoa - ảnh 2

nhưng đại đa số comment trong post của anh đều "trầm trồ" với tủ nước hoa.

Trấn Thành bắt trend váy gối: Nhưng dân tình chỉ soi tủ nước hoa - ảnh 3

Tính sơ sơ tủ nước hoa của MC Trấn Thành có đâu cũng chừng hơn 200 chai thôi ấy mà... nghe mà "hết hồn" thật, tủ nước hoa này ước tính chắc chắn phải lên đến con số tiền tỉ.

Trấn Thành bắt trend váy gối: Nhưng dân tình chỉ soi tủ nước hoa - ảnh 4

Trấn Thành sở hữu gần như đầy đủ toàn bộ các dòng nước hoa Roja, thương hiệu nước hoa niche danh giá và đắt tiền bậc nhất thế giới. Từ những chai nước hoa Roja thường đến những chai phiên bản giới hạn, những chai chỉ bán riêng cho một vài cửa hàng ở một vài quốc gia, anh đều sưu tập được hết. Có fan còn nhẩm tính để mua được trọn bộ Roja dòng nước hoa nam, Trấn Thành đã phải bỏ ra tới 15.000 USD (khoảng 350 triệu đồng). Trấn Thành tiết lộ, chai nước hoa Roja đắt nhất anh đang sở hữu có giá đến 4.000 USD (khoảng 93 triệu đồng).

Clip khoe tủ nước hoa của "công chúa" Trấn Thành trên TikTok một tuần trước đây vừa buồn cười vừa gây choáng.
Tủ nước hoa của anh không chỉ khẳng định độ giàu có, đẳng cấp chơi hàng hiệu của Trấn Thành mà còn cho thấy niềm đam mê của anh. Phải bỏ công nghiên cứu rất... rất nhiều về các loại nước hoa thì mới có thể sở hữu được những chai nước hoa xa xỉ, hiếm hoi nhiều đến như vậy.
Trấn Thành bắt trend váy gối: Nhưng dân tình chỉ soi tủ nước hoa - ảnh 5

Sao Việt bắt trend “Pillow Challenge” thần tốc, thật khó để trả lời “ai thần thái hơn ai?“

"Quarantine Pillow Challenge" đúng là đỉnh cao sáng tạo của hội đam mê thời trang rảnh quá khi phải cách ly ở nhà. Những chiếc gối đơn giản được biến tấu thành những chiếc váy cực sành điệu. Các sao và hot girl Việt ngay lập tức bắt trend này cực nhanh.

Bịt mặt vẫn phải xinh, mùa dịch con gái có thêm bộ sưu tập mới mang tên: Khẩu trang

Nào là khẩu trang phải tone sur tone với trang phục, khẩu trang lấp lánh, khẩu trang thêu hoa, khẩu trang in hình cute... nhiều cô nàng có nguyên bộ sưu tập khẩu trang để hợp với từng bộ trang phục khi ra đường.

Tranh thủ lúc này thay đổi thói quen làm đẹp, bạn sẽ xinh hơn sau kỳ cách ly đấy!

Ở nhà suốt ngày dễ thả nổi bản thân, ít chăm chút. Trai thì râu ria gái thì tóc bết là có thật. Hàng loạt bất an với cả tấn câu hỏi nhảy ra trong đầu như có cần bôi kem chống nắng không? Tắm lâu quá có khô da không?

Lý do khiến Hyun Bin còn lâu mới chạm đến “tiêu chuẩn đẹp trai” của đàn ông Bắc Hàn

Mặc cho phái nữ khắp châu Á điên đảo với hình tượng Trung đội trưởng Ri Jeong Hyeok đẹp trai trong drama "Hạ Cánh Nơi Anh", thế nhưng so với những tiêu chuẩn được coi là đẹp trai của Triều Tiên, Hyun Bin còn xa mới có thể đạt được...

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!