Mê đắm visual của Seo Ye Ji, bạn có thể thử 3 màu son này theo cách trang điểm của cô nàng

HHT - Với visual xinh như hoa hậu, Seo Ye Ji (nữ chính "Điên thì có sao") có thể "cân" mọi màu son, kể cả những màu son khó đánh nhất như 3 màu son dưới đây! Tuy nhiên, bạn cũng có thể thử những màu son này theo phong cách trang điểm của cô ấy.

Son MAC Satin Lipstick màu Peachstock

Mê đắm visual của Seo Ye Ji, bạn có thể thử 3 màu son này theo cách trang điểm của cô nàng - ảnh 1

Màu son này thực sự là cực kỳ khó đánh, tông cam siêu nude nên lên màu rất... rất nhẹ. Màu son hợp với trang điểm tông nude, nhưng phải thật sắc nét, chứ không phải vì tông nude mà bạn chỉ đánh mỗi son mà không cần trang điểm đâu. Son càng thuộc tông màu nude, càng cần trang điểm kỹ, nếu không sẽ trông vô cùng nhợt nhạt thiếu sức sống.

Son Moonshot Honey Coverlet Stick Extreme màu 902 Petal Petal

Mê đắm visual của Seo Ye Ji, bạn có thể thử 3 màu son này theo cách trang điểm của cô nàng - ảnh 2

Màu này cũng cực kỳ khó "chơi" vì cũng thuộc tông màu nude, vô cùng kén da và kén trang điểm. Kiểu màu son này nếu chưa đánh lên môi mà chỉ thử nhìn ảnh, bạn sẽ thấy cực kỳ thích, vì nó nhẹ nhàng và đẹp như màu của cánh hoa (petal), nhưng trước khi mua, bạn nên thử, và nếu có order từ Hàn về thì cũng phải cực kỳ cân nhắc về phong cách trang điểm cũng như màu da của mình rồi hãy quyết định nhé!

Cây son Pupa Milano I'm Matt Lipstick màu 030 Mystery Rose

Mê đắm visual của Seo Ye Ji, bạn có thể thử 3 màu son này theo cách trang điểm của cô nàng - ảnh 3

Đây có lẽ là màu son dễ đánh nhất trong ba màu này, màu son tông tím hồng thiên hồng, được Seo Ye Ji đánh một lớp mỏng nhẹ, chứ không đậm hẳn như màu son gốc, tạo cảm giác vô cùng tự nhiên. Đây cũng là tông màu khá kén da và dễ khiến răng trông hơi xỉn màu, nên bạn cũng nên thử trước khi có ý định sắm một cây.

Lý do khiến Seo Ye Ji không bao giờ chịu mặc bikini dù sở hữu vòng eo “siêu thực“

Với chiều cao và thân hình chuẩn mẫu, thật khó tin là Seo Ye Ji - nữ chính trong "Điên Thì Có Sao" lại luôn từ chối diện bikini mỗi khi đi bơi hoặc ra biển. Nhưng chuyện gì thì cũng có lý do cả!

Bóc giá loạt trang phục hàng hiệu của nữ chính Seo Ye Ji trong tập 5 - 6 "Điên Thì Có Sao"

Trong hai tập 5, 6 của drama "Điên Thì Có Sao" cuối tuần vừa rồi, nữ chính Go Moon Young (Seo Ye Ji) lại khiến người xem đã mắt với loạt trang phục và phụ kiện hàng hiệu vô cùng ấn tượng.

Mặc đồ chíp đen với váy dập lỗ trắng, Seo Ye Ji gây tranh cãi về cách phối đồ

Chỉ là set đồ xuất hiện thoáng qua trong phim Điên Thì Có Sao thôi nhưng các "thánh soi" đã kịp mổ xẻ, tranh luận về cách phối đồ gây tranh cãi của nữ chính Seo Ye Ji.

Mê đắm visual của Seo Ye Ji, bạn có thể thử 3 màu son này theo cách trang điểm của cô nàng - ảnh 4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!