Một bọng mắt lớn hai số phận: Yoona được khen còn Jisoo (BLACKPINK) lại bị bảo kém sắc

HHT - Vì đâu hai nàng visual đình đám của K-Pop là Yoona và Jisoo lại nhận về phản ứng trái chiều dù cùng có bọng mắt khá lớn trên khuôn mặt?

Một bọng mắt lớn hai số phận: Yoona được khen còn Jisoo (BLACKPINK) lại bị bảo kém sắc - ảnh 1

Trong quan điểm của nhiều người, bọng mắt lớn (hay quầng mắt) là thứ chẳng ai muốn có trên khuôn mặt. Nó tạo cảm giác chủ nhân đang thiếu ngủ, mệt mỏi, khiến dung nhan bị già thêm mấy phần nên ai cũng chỉ muốn tìm cách che giấu bọng mắt nến lỡ nó xuất hiện.

Một bọng mắt lớn hai số phận: Yoona được khen còn Jisoo (BLACKPINK) lại bị bảo kém sắc - ảnh 2

Thế nhưng Yoona đã phá tan quan điểm đó. Bọng mắt của Yoona còn khá lớn so với mọi người và thay vì giấu nó đi, nàng visual của SNSD lại rất tự tin khoe ra.

Một bọng mắt lớn hai số phận: Yoona được khen còn Jisoo (BLACKPINK) lại bị bảo kém sắc - ảnh 3

Điều đặc biệt là bọng mắt hình nửa vầng trăng lại giúp Yoona xinh hơn khi cười, dần trở thành “đặc điểm nhận dạng” đáng yêu của cô. Netizen đã từng trổ tài photoshop xóa bọng mắt giúp Yoona và nhận ra thiếu đi phần này, nhìn Yoona không còn duyên dáng như trước.

Một bọng mắt lớn hai số phận: Yoona được khen còn Jisoo (BLACKPINK) lại bị bảo kém sắc - ảnh 4

Cũng nhờ Yoona mà nhiều cô gái Hàn không còn ghét bỏ bọng mắt của mình, biết chấp nhận và yêu thương cả điểm trừ của bản thân.

Một bọng mắt lớn hai số phận: Yoona được khen còn Jisoo (BLACKPINK) lại bị bảo kém sắc - ảnh 5

Vậy mà không phải cô gái xinh đẹp nào cũng thăng hạng nhan sắc khi có bọng mắt lớn, chẳng hạn như Jisoo (BLACKPINK). Thời gian gần đây, BLACKPINK vô cùng bận rộn, chắc hẳn Jisoo thiếu ngủ triền miên nên lộ rõ bọng mắt.

Một bọng mắt lớn hai số phận: Yoona được khen còn Jisoo (BLACKPINK) lại bị bảo kém sắc - ảnh 6

Dù đã được trang điểm cẩn thận nhưng khi Jisoo cười tươi, bọng mắt vẫn hiện rõ khiến chị cả BLACKPINK giảm bớt vẻ tươi trẻ, rạng rỡ.

Một bọng mắt lớn hai số phận: Yoona được khen còn Jisoo (BLACKPINK) lại bị bảo kém sắc - ảnh 7

Nhiều netizen cho rằng bọng mắt không giúp Jisoo xinh hơn vì có kèm theo nhiều nếp nhăn, chưa kể còn khá lớn so với đôi mắt Jisoo. Bọng mắt lại xuất hiện khi Jisoo thiếu ngủ mệt mỏi, ánh mắt kém tinh nhanh càng làm Jisoo kém thu hút.

Một bọng mắt lớn hai số phận: Yoona được khen còn Jisoo (BLACKPINK) lại bị bảo kém sắc - ảnh 8

Nếu so với Jisoo phiên bản bọng mắt nhỏ vừa phải thì ai cũng thấy Jisoo bây giờ cần được nghỉ ngơi nhiều hơn để mắt bớt thâm, lấy lại thần thái tươi vui khỏe khoắn như trước.

Tuy khẳng định không nuối tiếc khi làm idol nhưng Jennie vẫn ao ước điều bình dị này

Jennie (BLACKPINK) luôn tin rằng cô đã quyết định đúng khi từ bỏ việc du học để trở thành thực tập sinh, nhưng hành trình làm idol của Jennie sẽ hoàn hảo hơn nếu có thêm một điều đơn giản này.

Netizen phẫn nộ khi biết Jisoo (BLACKPINK) khi còn bé đã bị họ hàng đối xử như thế này

Không ai có thể hiểu nổi vì sao họ hàng của Jisoo (BLACKPINK) có thể nói ra những điều gây tổn thương như thế khi cô còn bé, để đến bây giờ Jisoo vẫn thấy đau lòng khi nhớ lại.

Hầu như nhóm nhạc K-Pop nào cũng có trưởng nhóm, vì đâu BLACKPINK lại không chọn thủ lĩnh?

BLACKPINK là nhóm nhạc K-Pop hiếm hoi không có trưởng nhóm và tất nhiên là bốn thành viên có lý do để lựa chọn điều khác biệt này.

Một bọng mắt lớn hai số phận: Yoona được khen còn Jisoo (BLACKPINK) lại bị bảo kém sắc - ảnh 9

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!