Một lần nữa, IU và Gucci lại ca bài “Chúng ta không thuộc về nhau”

HHT - Tuy IU rất xinh, đồ của Gucci cũng rất ra gì và này nọ nhưng "mối lương duyên" IU - Gucci lại không thành công cho lắm.

Một lần nữa, IU và Gucci lại ca bài “Chúng ta không thuộc về nhau” - ảnh 1

Tại lễ trao giải Baeksang 2020, bộ váy của IU cũng được nhắc đến rất nhiều nhưng lại không phải trong top các trang phục đẹp nhất. Ngay cả fan của IU cũng phải thừa nhận trang phục năm nay không phù hợp với IU.

Một lần nữa, IU và Gucci lại ca bài “Chúng ta không thuộc về nhau” - ảnh 2

Từ kiểu dáng suôn đến những dải ruy băng đen chạy ngang, từ chất liệu thiếu mềm mại đến màu sắc ánh kim đều dìm vóc dáng IU đi rất nhiều. IU vốn đã có vóc dáng nhỏ nhắn lại càng lọt thỏm trong những thiết kế như thế này.

Một lần nữa, IU và Gucci lại ca bài “Chúng ta không thuộc về nhau” - ảnh 3

Nhiều cư dân mạng còn cho rằng đây là một trong những bộ váy dạ hội kém bắt mắt nhất của IU. Nếu như IU mặc một mẫu váy thướt tha mềm mại hẳn sẽ đẹp hơn nhiều.

Một lần nữa, IU và Gucci lại ca bài “Chúng ta không thuộc về nhau” - ảnh 4

Được biết đây là một thiết kế nằm trong bộ sưu tập mới của Gucci. Nếu so với trang phục gốc mà người mẫu đã trình diễn thì có thể thấy các stylist đã phải chỉnh sửa khá nhiều cho phù hợp với IU.

Một lần nữa, IU và Gucci lại ca bài “Chúng ta không thuộc về nhau” - ảnh 5

IU vốn là gương mặt đại diện của Gucci tại Hàn Quốc nên sẽ mặc đồ của thương hiệu cao cấp này trong các sự kiện quan trọng. Nhưng rõ ràng là IU và Gucci không hợp nhau một chút nào.

Một lần nữa, IU và Gucci lại ca bài “Chúng ta không thuộc về nhau” - ảnh 6

Khi IU xuất hiện ở show diễn thời trang của Gucci, cô nàng cũng gây thất vọng khi mặc một thiết kế hoàn toàn không tôn dáng khiến IU lọt thỏm trong trang phục vừa dài vừa rộng.

Một lần nữa, IU và Gucci lại ca bài “Chúng ta không thuộc về nhau” - ảnh 7

Ngay cả chụp ảnh tạp chí hoặc đụng hàng với các nghệ sĩ khác, IU cũng mờ nhạt hơn hẳn trong trang phục Gucci. Đồ của nhãn hàng này chỉ hợp với những cô gái cao ráo như người mẫu trong khi vóc dáng của IU lại nhỏ nhắn.

Một lần nữa, IU và Gucci lại ca bài “Chúng ta không thuộc về nhau” - ảnh 8

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!