Nam diễn viên Hứa Vĩ Văn xuống phố cùng phong cách sang trọng

HHT - Mới đây, ""soái ca" Hứa Vĩ Văn đã cho ra mắt bộ ảnh mới. Phong cách thời trang trong bộ ảnh khá đa dạng, từ tối giản, lịch thiệp cho đến thời thượng, sang trọng. Đây là những gợi ý lý tưởng cho các bạn nam trong dịp Tết.

Nam diễn viên Hứa Vĩ Văn xuống phố cùng phong cách sang trọng

Trong những set đồ tối giản, Hứa Vĩ Văn áp dụng công thức phối quen thuộc: Áo sơ mi gam trắng, xám kết hợp cùng quần tây đậm màu. Điều thú vị ở những bộ cánh tối giản chính là sự hoà hợp giữa cổ điển và hiện đại.

Nam diễn viên Hứa Vĩ Văn xuống phố cùng phong cách sang trọng - ảnh 1

Hoạ tiết caro bản to được tận dụng khá nhiều trong bộ ảnh, khiến trang phục bớt nhàm chán, tạo sự cứng cáp cho người mặc. Ngoài ra, áo blazer dáng dài vừa tăng thêm chất sang trọng cho bộ trang phục, vừa dễ dàng tháo cởi khi cần làm việc.

Nam diễn viên Hứa Vĩ Văn xuống phố cùng phong cách sang trọng - ảnh 2

Nam diễn viên Hứa Vĩ Văn xuống phố cùng phong cách sang trọng - ảnh 3

Hứa Vĩ Văn cũng "mạo hiểm" với những trang phục phức tạp, đòi hỏi sự kết hợp tinh tế. "Nam thần" kết hợp áo lệch trục cùng blazer tông đen. Các phụ kiện như túi xách da, bóp da đơn sắc được Hứa Vĩ Văn sử dụng để tổng thể thêm sang trọng.

Nam diễn viên Hứa Vĩ Văn xuống phố cùng phong cách sang trọng - ảnh 4

Nam diễn viên Hứa Vĩ Văn xuống phố cùng phong cách sang trọng - ảnh 5

Bộ ảnh là món quà Hứa Vĩ Văn gửi tặng cho người hâm mộ trước khi bắt đầu kì nghỉ Tết dài hơi. Sau Tết, “soái ca” dự định trở lại với nhiều hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh, giải trí.

Nam diễn viên Hứa Vĩ Văn xuống phố cùng phong cách sang trọng - ảnh 6

Trong trong dự án điện ảnh K, nam diễn viên đầu tư cho vai thám tử, hình tượng Hứa Vĩ Văn chưa từng hoá thân vào trước đó. Đồng thời, thể loại trinh thám, hồi hộp cũng là thử thách anh mong muốn vượt qua, thể hiện khía cạnh diễn xuất mới cho công chúng.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!